Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Nam sinh lớp 11 bị đâm chết khi vừa tan trường

26/4/2019 19:48 UTC+7
(Công lý) - Sau khi tan học, Nh. cùng một bạn học khác vừa rời cổng trường thì bị nhóm 4 thanh niên đuổi theo đánh và dùng dao đâm khiến Nh. tử vong.

Ngày 26/4, ông Phạm Văn Căn, Chánh Văn phòng Sở GDĐT tỉnh Gia Lai, cho biết: "Sở đã báo lên tỉnh vụ việc một học sinh của trường bị nhóm người lạ đâm chết sau khi tan học. Nạn nhân là em Trần Hoàng Nh, (học sinh lớp 11A7, trường THPT Pleiku, Gia Lai)".

Nam sinh lớp 11 bị đâm chết khi vừa tan trường

Lực lượng công an đang làm việc với gia đình nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30’ ngày 26/4, sau khi tan học em Nh. cùng một học sinh khác chở nhau trên xe máy ra về. Khi ra khỏi cổng trường Nh. bị nhóm người lạ gồm 4 thanh niên đuổi theo đánh.

Sau khi Nh. chạy được khoảng 700m thì xe bị ngã nhóm thanh niên kia đuổi kịp lao vào hành hung dùng dao đâm. Sau khi đâm Nh. nhóm thanh niên lên xe bỏ chạy. Nh. được người dân đưa đi cấp nhưng tử vong sau đó.

Chia sẻ thêm với PV thần Căn thông tin: "Trước đó do Nh. có mâu thuẫn trên facebook với một số học sinh trường Lê Lợi, TP. Pleiku. Sau đó, bạn học sinh trường Lê Lợi đã gọi thêm các đối tượng lạ mặt tìm đến trường Nh. đang học để đánh. Hiện thông tin về học sinh trường Lê Lợi gọi người sát hại em Nh. chúng tôi đã báo cáo đến cơ quan công an. Thông tin tôi mới nhận được cơ quan công an đang tiến hành triệu tập những đối tượng lên quan lên để điều tra làm rõ".

Ngọc Trinh
Bạn đang đọc bài viết Nam sinh lớp 11 bị đâm chết khi vừa tan trường tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật