Báo Công lý
Thứ Hai, 10/8/2020

Nam sinh lớp 11 đâm bạn tử vong sau trận đá bóng

08/4/2018 08:18 UTC+7
(Công lý) - Mâu thuẫn sau trận đá bóng, được mọi người can ngăn nhưng sau đó nam sinh lớp 11 đã đuổi theo bạn và đâm nạn nhân tử vong.

Chiều 7/4, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Trần Quốc Tài (18 tuổi, ngụ thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Nam sinh lớp 11 đâm bạn tử vong sau trận đá bóng

Trần Quốc Tài tại cơ quan Công an. Ảnh: CAND

Trước đó, vào chiều 20/3, Tài và các bạn cùng tham gia một trận đá bóng. Sau trận đấu, giữa Tài và Ngô Ngọc Hiếu (19 tuổi, ngụ xã Cửa Dương, Phú Quốc, là bạn học cùng trường với Tài) có xảy ra mâu thuẫn, tuy nhiên được mọi người can ngăn nên hai bên giải tán.

Trên đường về, Tài nhìn thấy Hiếu đi phía trước nên đã cùng với hai người bạn là Sang và Quý đuổi theo Hiếu, rồi cả nhóm xông vào đánh Hiếu. Lúc này, Tài rút dao mang sẵn theo người để phòng thân, đâm liên tiếp vào người Hiếu khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Tài mang dao đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

T.Thủy
Bạn đang đọc bài viết Nam sinh lớp 11 đâm bạn tử vong sau trận đá bóng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật