Báo Công lý
Thứ Tư, 08/4/2020

Người đàn ông bị hành hung nghi sàm sỡ 2 cô gái trẻ

10/7/2019 14:11 UTC+7
(Công lý) - Trong khi chờ vợ đi thu phí internet, người đàn ông bị người dân hành hung dã man vì cho rằng có hành vi sàm sỡ đối với 2 cô gái trẻ.

Theo thông tin, vào khoảng 22 giờ tối ngày 9/7, trong lúc 2 cô gái trẻ đang đi bộ tại sân chơi của Khu tập thể Quỳnh Mai (phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì xuất hiện một người đàn ông khoảng 40 tuổi, đi xe máy ngang qua và có hành vi đụng chạm 2 cô gái trẻ.

Hai cô gái này đã tri hô người dân, nhiều người đã xông tới đánh người đàn ông sau đó đưa lên công an phường.

Người đàn ông bị hành hung nghi sàm sỡ 2 cô gái trẻ

Người đàn ông bị hành hung do bị tố có hành vi sàm sỡ

Trao đổi trên báo chí, một lãnh đạo Công an phường Quỳnh Mai xác nhận có vụ việc này trên địa bàn và cho biết hiện người đàn ông này đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ có hay không hành vi sàm sỡ hai cô gái trên.

Cũng theo nguồn tin từ Công an, người đàn ông này khai trong lúc chờ vợ đi thu phí internet, người này vô tình làm đổ xe máy và đụng chạm vào 2 cô gái trên chứ không có hành vi sàm sỡ.

Do hai cô gái không hợp tác nên vụ việc vẫn chưa có kết luận cuối cùng, Công an vẫn đang trong quá trình xác minh.

An An
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông bị hành hung nghi sàm sỡ 2 cô gái trẻ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : sàm sỡ /  hành hung /  hà nội

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật