Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Nguyên Giám đốc Sở Ngoại vụ bị bắt vì giả mạo trong quá trình công tác

14/6/2019 09:51 UTC+7
(Công lý) - Ông Nguyễn Quốc Trâm (51 tuổi), Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa, nguyên giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi giả mạo trong quá trình công tác.

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Quốc Trâm (51 tuổi), Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa, nguyên giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa để điều tra hành vi giả mạo trong quá trình công tác.

Các quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Quốc Trâm được Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hoà thực hiện vào chiều tối 13/6. Cùng ngày, Công an đã tiến hành khám xét nơi ở của ông Trâm tại nhà riêng và khám xét nơi làm việc của ông tại cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa.

Trước đó, ngày 17/8/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã ký quyết định điều động ông Nguyễn Quốc Trâm, Giám đốc Sở Ngoại vụ, đến nhận công tác tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Nguyên Giám đốc Sở Ngoại vụ bị bắt vì giả mạo trong quá trình công tác tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật