Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Nhân viên nhà hàng bán dâm 4 triệu đồng/lượt

11/10/2019 16:34 UTC+7
(Công lý) - Công an quận 1, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Thành Phú (25 tuổi, ngụ quận 8) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, khuya ngày 9/10, tổ trinh sát thuộc Công an quận 1 (TP.HCM) phối hợp với Công an phường Nguyễn Thái Bình và các đội nghiệp vụ bất ngờ đột kích khách sạn Boss 3, số 14 Phó Đức Chính.

Nhân viên nhà hàng bán dâm 4 triệu đồng/lượt

Hai nữ nhân viên nhà hàng bị bắt quả tang bán dâm

Tại đây, trinh sát bắt quả tang phòng 402 và 403 có 2 nữ tiếp viên của nhà hàng Happy (số 12 Phó Đức Chính) là Đ.T.H.T (quê Đồng Nai) và N.L.H (quê Phú Yên) đang thực hiện hành vi bán dâm cho 2 quý ông.

Quá trình đấu tranh, 2 cô gái khai đi bán dâm theo sự điều động của quản lý nhà hàng Happy là Nguyễn Thanh Phú (SN 1994, trú quận 8). Hai khách mua dâm cũng khai nhận đến ăn uống tại nhà hàng Happy. 

Nhân viên nhà hàng bán dâm 4 triệu đồng/lượt

Nguyễn Thanh Phú tại cơ quan điều tra

Sau khi ăn xong, do có nhu cầu mua vui nên cả hai đã mở lời với nam quản lý. Phú đồng ý và báo giá mỗi lần “vui vẻ” là 4 triệu đồng. Thỏa thuận xong, Phú nhận 1 triệu đồng tiền môi giới của khách và 8 triệu đồng đưa cho H. và T. rồi điều họ đến khách sạn Boss 3 kế bên để “mây mưa” với khách.

Từ các tài liệu chứng cứ thu thập được, ngày 10/10, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 đã ra quyết định tạm giữ Nguyễn Thanh Phú để xử lý về hành vi môi giới mại dâm.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Nhân viên nhà hàng bán dâm 4 triệu đồng/lượt tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật