Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Nổ bình gas trên phố Kim Mã, 2 người bỏng nặng

10/8/2020 13:09 UTC+7
(Công lý) - Vụ nổ xảy ra vào khoảng 9 giờ 10 phút ngày 10/8, tại số nhà 531 đường Kim Mã, P.Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, một vụ nổ lớn bất ngờ xảy ra khiến kính văng từ ngôi nhà 4 tầng ở 531 đường Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội ra đường khiến gãy cành cây phía trước, rơi trúng xe ô tô đang đi đường, lái xe may mắn thoát chết trong gang tấc khi 2 lần bị vật cứng rơi trúng xe.

Vụ việc đã khiến 2 người ở trong căn nhà trên bị bỏng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu và khiến đường tại đây tắc trong thời gian dài.

Nổ bình gas trên phố Kim Mã, 2 người bỏng nặng

Hiện trường vụ nổ trên phố Kim Mã. Ảnh: Công an TP. HCM

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận Ba Đình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông, thu dọn các mảnh vỡ và tiến hành khám nghiệm để điều tra.

Bước đầu xác định nổ bình gas dẫn tới kính tòa nhà bị kéo sập rớt ra bên ngoài đường.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Nổ bình gas trên phố Kim Mã, 2 người bỏng nặng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật