Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Nổ súng trong quán cà phê vì mâu thuẫn đặt máy đá gà qua mạng

24/9/2020 20:20 UTC+7
(Công lý) - Hai bên gặp nhau tại quán cà phê và xảy ra tranh cãi, một nam thanh niên đã rút súng giấu trong người ra bóp cò rồi lên xe máy bỏ chạy.

Ngày 24/9, Công an huyện Tân Trụ (Long An) cho biết đang điều tra, làm rõ và truy xét 2 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng tại quán cà phê ở khu vực ấp Bình Lợi (thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An).

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 23/9, hai nam thanh niên đi xe máy chở nhau đến quán cà phê nói trên để tìm gặp, nói chuyện với người tên T.A (SN 1990, ngụ ấp Bình Lợi).

Tại đây, sau hồi nói chuyện dẫn đến tranh cãi, một trong hai nam thanh niên đã rút súng giấu trong người ra và bóp cò. Nghe tiếng súng nổ, mọi người trong quán cà phê hốt hoảng bỏ chạy.

Sau khi nổ súng, nam thanh niên lên xe máy cùng bạn rời khỏi hiện trường. Rất may mắn, vụ nổ súng không khiến ai bị thương.

Theo lời khai ban đầu của anh T.A, người nổ súng là N.V.L (SN 1986, quê Long An) nhưng đã chuyển lên TP Hồ Chí Minh sinh sống. Cả hai quen biết nhau từ trước và có mâu thuẫn, bất đồng về việc đặt máy chơi đá gà qua mạng.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Nổ súng trong quán cà phê vì mâu thuẫn đặt máy đá gà qua mạng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật