Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

Phẫn nộ cha đẻ hiếp dâm con gái ruột đến có thai

12/9/2016 17:43 UTC+7
(Công lý) - Phát hiện con gái đau bụng, khi đưa đến bệnh viện người mẹ bàng hoàng khi bác sĩ kết luận cô gái đã có thai và cái thai đã chết lưu.

Thông tin từ VKSND huyện CưM’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với bị can Dương Văn Tuấn, (SN 1978,  trú xã EaKiết, huyện CưM’gar, tỉnh Đắk Lắk), về tội Hiếp dâm trẻ em quy định tại Điều 112 BLHS.

Phẫn nộ cha đẻ hiếp dâm con gái ruột đến có thai

Hình minh họa

Theo điều tra, ngày 27/7/2016, bà Huệ (trú tại xã Ea Kiết) phát hiện con gái là cháu Thoa (SN 20/11/2002) chảy máu nhiều ở bộ phận sinh dục nên đưa đến bệnh viện khám. Tại đây, bác sĩ kết luận cháu Thoa có thai được 22 tuần tuổi. Do bị động thai nên Thoa được chuyển lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu, tuy nhiên do thai đã chết lưu nên các bác sĩ đã dùng thủ thuật lấy bào thai trao cho gia đình mai táng.

Sau đó bà Huệ có hỏi Thoa thì con gái nói bị bố đẻ là Dương Văn Tuấn cưỡng ép thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần dẫn đến cháu có thai. Phẫn nộ với người chồng thú tính, bà Huệ đã đến Công an tố cáo hành vi của Tuấn. Nhận được tin báo, cơ quan Công an đã tiến hành khai quật lấy mẫu ADN ở bào thai để giám định.

Tại Kết luận giám định của Phân viện khoa học hình sự Bộ Công an kết luận: Bào thai 22 tuần tuổi chết lưu trong cơ thể cháu Thoa là sản phẩm thụ tinh của Thoa  và Dương Văn Tuấn với xác suất là 99,9999%.

Tính đến thời điểm cháu Thoa bị Dương Văn Tuấn hiếp dâm dẫn đến có thai thì cháu mới khoảng 13 tuổi 03 tháng.

Nội vụ đang được cơ quan điều tra tiến hành làm rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ cha đẻ hiếp dâm con gái ruột đến có thai tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (4)
 • M4
  Đọc mà thấy ngượng cho giới đàn ông. Một phần cũng do lạc hậu nghèo đói mà ra.
  Thích0 Trả lời
 • Bùi Ngọc Phúc
  Nên áp dụng án tử hình đối với kẻ này vì những tình tiết tăng nặng. Hiếp dâm trẻ e nhiều lần, hiếp dâm con ruột mình.
  Thích0 Trả lời
 • A Cháng
  Thú vật !
  Thích0 Trả lời
 • viet anh
  Những kẻ thú tính này đề nghị sử nghiêm làm gương cho kẻ khác. Chứ thế này ko ổn.
  Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật