Báo Công lý
Thứ Ba, 07/7/2020

Quảng Nam: Bác thông tin bắt cóc trẻ em ở Ái Nghĩa

03/11/2018 16:58 UTC+7
(Công lý) - Chiều 3/11, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, không có chuyện bắt cóc trẻ em xảy ra trên địa bàn thị trấn Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc) như mạng xã hội đăng tải.

Trước đó, trưa 3/11, tài khoản cá nhân T.L. đăng tải nhiều hình ảnh về một người phụ nữ lên mạng xã hội facebook cùng dòng trạng thái: “Bắt cóc con nít tại ngã tư Ái Nghĩa Đại Lộc Quảng Nam hôm nay ,( người phụ nữ mặc áo rin là thủ phạm còn 2 đồng phạm đã bỏ chạy ) rất may em bé đã được cứu , các phụ huynh hãy luôn luôn cảnh giác”.

Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, dòng trạng thái trên đã có gần 1 ngàn lượt bình luận và hơn 5 ngàn lượt chia sẻ. Điều đáng nói, không biết thực hư câu chuyện ra sao, thế nhưng đã làm nhiều người người dân và các bậc phụ huynh hoang mang, lo lắng.

Quảng Nam: Bác thông tin bắt cóc trẻ em ở Ái Nghĩa

Công an huyện Đại Lộc cho hay, không có chuyện bắt cóc nhưng mạng xã hội đăng tải

Chiều 3/11, trao đổi với PV, Công an huyện Đại Lộc cho hay, vụ việc xảy ra vào trưa cùng ngày. Vào thời gian trên, một người phụ nữ không rõ lai lịch, không bịt khẩu trang, đi bộ đến ngã tư thị trấn Ái Nghĩa và có dừng lại cầm tay một đứa bé học lớp 5 đang chơi gần đó hỏi chuyện. Sau khi người phụ nữ bỏ đi, đứa bé về kể lại cho bà nội nghe. Bà nội của đứa bé đi theo người phụ nữ đồng thời tri hô “bắt cóc” nên người dân chạy ra giữ người phụ nữ lại và đồn lên là bắt cóc trẻ em.

Cũng theo Công an huyện Đại Lộc, người phụ nói trên có biểu hiện tâm thần. Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ này khai 7-8 cái tên nên đến chiều 3/11, công an vẫn chưa xác được nhân thân, lai lịch của bà ta.

Sơn Tùng
Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam: Bác thông tin bắt cóc trẻ em ở Ái Nghĩa tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật