Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Rủ bé gái đi uống rượu rồi đưa vào nhà nghỉ

07/8/2020 21:37 UTC+7
(Công lý) - Ngày 7/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Luân Văn Đô (SN 1999, trú tại thôn Nà Pài, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Nạn nhân trong vụ án là cháu M. (SN 2005, trú tại xã Quảng Lạc, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn).

Rủ bé gái đi uống rượu rồi đưa vào nhà nghỉ

Luân Văn Đô tại cơ quan Công an.

Khoảng tháng 1/2020, Luân Văn Đô gặp và kết bạn với cháu M. qua mạng xã hội Facebook. Ít ngày sau, Đô nhắn tin rủ M. lên thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc chơi.

M. đồng ý và đi xe mô tô từ nhà đến ngã 3 Tam Lung, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc thì được Đô đón, rồi cả 2 đi ăn tối tại nhà người quen của Đô và đi uống rượu tại khu Ga, thị trấn Đồng Đăng.

Đến khoảng 23 giờ, do M. say rượu nên Luân Văn Đô đưa M. đến nhà nghỉ Bình Gia II ở khu Ga, thị trấn Đồng Đăng ngủ qua đêm và quan hệ tình dục với nhau.

Tại cơ quan Công an, Luân Văn Đô khai nhận đã nhiều lần đưa M. đến nhà nghỉ nêu trên để quan hệ tình dục với nhau.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Cao Lộc đang hoàn tất hồ sơ để xử lý bị can theo quy định của pháp luật.

Phong Vân
Bạn đang đọc bài viết Rủ bé gái đi uống rượu rồi đưa vào nhà nghỉ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật