Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Siêu trộm nghiện game sa lưới

16/8/2019 16:18 UTC+7
(Công lý) - Để có tiền nâng cấp các nhân vật trong game, Thái đã đi trộm cắp tài sản không chỉ nơi mình đang sinh sống mà còn thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Được biết, đối tượng Lê Văn Thái (trú tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình)  đã thực hiện hơn hơn 10 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế, gây thiệt hại hơn 40 triệu đồng. Đối tượng này thường lợi dụng đêm khuya hay rạng sáng để lén lút đột nhập vào các nhà dân lục lọi đồ đạc, trộm tài sản.

Siêu trộm nghiện game sa lưới

Lê Văn Thái tại cơ quan điều tra

Đại diện Phòng CSHS tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, chưa bao giờ đơn vị lại nhận được nhiều tin báo của nhiều người dân trên địa bàn tỉnh trình bày việc có nhiều gia đình bị mất trộm trong đêm khuya, lúc rạng sáng đến như vậy. Đây là vấn đề không chỉ gây nhức nhối mà còn làm người dân thực sự hoang mang. Chính vì vậy, đơn vị đã tiến hành vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc, cương quyết không bỏ lọt tội phạm.

Siêu trộm nghiện game sa lưới

Tang vật vụ án

Mới đây, khi đối tượng Lê Văn Thái vừa thực hiện xong vụ trộm tại thôn Cao Xá, xã Phong Hiền (Phong Điền), đang trên đường trở về nơi tạm trú ở phường Phú Bài (TP Huế), thì bị lực lượng chức năng ập tới bắt giữ. Thời điểm bị CA bắt giữ, trong người Thái có 6 điện thoại và 2 triệu đồng.

Hiện, Phòng CSHS CA tỉnh TT-Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Lê Văn Thái về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Đồng thời, đang tiến hành thu hồi tài sản để trao trả cho các bị hại.

Anh Vũ
Bạn đang đọc bài viết Siêu trộm nghiện game sa lưới tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật