Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Tạm giữ đối tượng đâm bạn nhậu tử vong

25/10/2019 09:28 UTC+7
(Công lý) - Sau khi đi ăn về, nghĩ lại thái độ của người bạn cùng khu trọ tại cuộc nhậu trước đó, Duy dùng dao đâm nạn nhân tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự Lê Trịnh Anh Duy (SN 1980, quê Lâm Đồng) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, theo điều tra, Duy và anh Trần Hải Quân (SN 1993, quê Cà Mau) cùng thuê ở phòng trọ tại khu phố Tân Phú, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ.

Tạm giữ đối tượng đâm bạn nhậu tử vong

Đối tượng Duy

Khoảng 17 giờ ngày 23/10, Duy rủ anh Quân đi nhậu rồi 2 người trở về phòng trọ.

Đến 23h cùng ngày, Duy đi ăn khuya thì gặp anh Quân cũng đi ăn cùng một người bạn. Ăn xong cả 3 người ra về. Về đến phòng trọ, Duy nghĩ ghét thái độ của anh Quân trong cuộc nhậu trước đó, nên Duy đã dùng dao đâm nạn nhân một nhát vào ngực.

Sau khi gây án, Duy về bảo bạn cùng phòng chở anh Quân đi cấp cứu, tuy nhiên sáng hôm sau nạn nhân tử vong.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Tạm giữ đối tượng đâm bạn nhậu tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật