Báo Công lý
Thứ Tư, 15/7/2020

Tạm giữ nghi phạm sát hại cô gái nhét trong vali

07/2/2020 14:09 UTC+7
(Công lý) - Công an TP Đà Nẵng đang khẩn trương điều tra nghi án cô gái bị sát hại, phân xác cho vào vali, phi tang xuống sông Hàn. Một nghi phạm đang bị tạm giữ để điều tra.

Như tin đã đưa, sáng ngày 7/2, người dân hành nghề chài lưới ở khu vực chân cầu Trần Thị Lý (địa phận phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) phát hiện một vali đỏ đang trôi trên sông Hàn. Nghi ngờ, người dân mở vali ra thì phát hiện một thi thể không còn nguyên vẹn nên báo cơ quan Công an.

Tạm giữ nghi phạm sát hại cô gái nhét trong vali

Cơ quan công an đang khẩn trương điều tra vụ án

Công an TP Đà Nẵng nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra. 

Quá trình khám nghiệm pháp y cho thấy nạn nhân bị sát hại vào khoảng thời gian tối ngày hôm trước, các bộ phận thi thể chưa phân hủy.

Nhận định đây là vụ án mạng nghiêm trọng, Công an TP Đà Nẵng đang trích xuất camera quanh khu vực trên để thu thập thông tin, truy bắt đối tượng gây án.

Tạm giữ nghi phạm sát hại cô gái nhét trong vali

Nghi phạm bị tạm giữ

Trưa cùng ngày, danh tính nạn nhân được công an xác định là người quê Côn Minh (Trung Quốc). Một nghi phạm nghi vấn liên quan đến vụ án cũng là người cùng quê với nạn nhân đã bị Công an TP Đà Nẵng tạm giữ để điều tra.

Tiểu Bình
Bạn đang đọc bài viết Tạm giữ nghi phạm sát hại cô gái nhét trong vali tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật