Báo Công lý
Thứ Hai, 10/8/2020

Táo tợn cướp vàng trước mặt chủ tiệm

13/4/2012 11:02 UTC+7
(Công lý) - 19h tối 17-11, một vụ cướp tiệm vàng táo tợn vùa xảy ra tại tiệm vàng Ngọc Ánh (đường Lê Văn Thứ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) khiến người dân trong khu vực một phen kinh hoàng.

Vào thời điểm trên, có hai thanh niên mặc quần jean, áo sơ mi đi xe máy đến trước cửa tiệm vàng Ngọc Ánh do bà Huỳnh Thị Tuyết Ánh (50 tuổi) làm chủ.

Một thanh niên vào bên trong hỏi mua, thanh niên còn lại ngồi trên xe chờ bên ngoài. Lúc này trong tiệm chỉ có bà Ánh bán hàng. Sau mấy câu hỏi bâng quơ về giá vàng, nam thanh niên bất ngờ cầm búa đập vỡ tủ kính, cuỗm đi một số vàng và trang sức rồi nhảy lên xe đồng bọn nổ máy chờ sẵn tẩu thoát.

Quá bất ngờ, bà Ánh chỉ kịp kêu “cướp, cướp”. Một số người dân xung quanh khi nghe tiếng hô hoán vội chạy ra thì hai tên cướp đã chạy một đoạn khá xa.

Tiệm vàng Ngọc Ánh bị phong tỏa sau vụ cướp. Ảnh: Minh Nhật/VNE

Tại hiện trường vụ cướp, trên tủ kính xuất hiện một lỗ vỡ đường kính khoảng 10-15cm do búa của các đối tượng cướp đập vỡ. Phía bên trong, một lượng vàng cùng trang sức bị hai đối tượng cướp đi. Do bị giằng co nên tay của đối tượng cướp bị kính cắt đứt, chảy máu tại vị trí tủ kính bị vỡ.

Ngay sau khi nhận được tin báo Công an phường Mân Thái và quận Sơn Trà đã có mặt để bảo vệ hiện trường, phong tỏa đoạn đường nhằm ổn định trật tự và tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Nhiều người dân cho biết, các đối tượng đã để ý từ trước bởi lúc này đoạn đường Lê Văn Thứ trước tiệm vàng chị Ánh khá vắng vẻ vì nhiều thanh niên đang chú ý xem bóng đá. Hơn nữa, do đoạn đường tối do không có điện đường nên đã tạo cơ hội cho các đối tượng ra tay. Chúng lượn lờ xung quanh tiệm vàng chờ cho đến khi thấy con của bà Ánh đi chơi, một mình bà đứng bán hàng chúng liền ra tay hành động.

Công an Đà Nẵng đã niêm phong hiện trường, thống kê thiệt hại. Đến 21h, lượng người đổ về trước tiệm vàng ngày càng đông, cảnh sát phải huy động thêm lực lượng dân phòng để bảo vệ hiện trường.

P.L

congly.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Táo tợn cướp vàng trước mặt chủ tiệm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật