Báo Công lý
Thứ Ba, 11/8/2020

Thu giữ số lượng lớn đao, kiếm vận chuyển bằng đường bưu điện

07/7/2020 20:24 UTC+7
(Công lý) - Ngày 7/7, Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết vừa phát hiện, thu giữ số lượng lớn đao, kiếm cùng nhiều loại hung khí nguy hiểm khác được gửi qua đường bưu điện.

Trước đó, Công an huyện Thạch Thành phối hợp với Bưu điện huyện đã phát hiện 69 bưu kiện bên trong có chứa 57 đao, kiếm các loại và 20 công cụ hỗ trợ khác gồm: Bình xịt hơi cay, gậy ba toong, trùy đấm,…

Thu giữ số lượng lớn đao, kiếm vận chuyển bằng đường bưu điện

Hàng chục đao, kiếm được đóng gói bưu phẩm đã bị thu giữ

Theo thông tin ghi trên các bao bì bưu kiện, người gửi hàng là các cá nhân có tên Trịnh Văn Thành, Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Văn Vóc (địa chỉ tại xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc) và Tố Như (có địa chỉ tại tỉnh Hoà Bình).

Tiến hành xác minh, lực lượng Công an xác định tất cả số bưu phẩm ghi tên và địa chỉ người gửi đều không chính xác.

Công an huyện Thạch Thành cho biết thêm, tình trạng lợi dụng dịch vụ bưu điện để vận chuyển các loại hung khí nguy hiểm như dao, kiếm các loại để đưa vào các tỉnh phía Nam tiêu thụ đang diễn ra phổ biến và phức tạp.

Hiện Công an huyện Thạch Thành đã tiếp nhận số vũ khí trên, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Tùng Anh
Bạn đang đọc bài viết Thu giữ số lượng lớn đao, kiếm vận chuyển bằng đường bưu điện tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật