Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Tin mới vụ thi thể bị đốt cháy trong nghĩa trang ở Củ Chi

04/12/2019 13:06 UTC+7
(Công lý) - Cơ quan chức năng xác định, các bộ phận còn lại là xương người, nghi đây là vụ án giết người đốt xác phi tang.

Công an huyện Củ Chi, TP.HCM thông tin đang tích cực phối hợp với Công an TP.HCM điều tra vụ phát hiện thi thể bị đốt cháy tại một nghĩa trang trên địa bàn.

Như tin đã đưa, ngày 2/12, một người dân đi cắt cỏ tá hỏa khi thấy nhiều đoạn xương nghi là xương người bị đốt cháy tại nghĩa địa ở ấp 3, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM.

Tin mới vụ thi thể bị đốt cháy trong nghĩa trang ở Củ Chi

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Sự việc được trình báo công an. Qua công tác khám nghiệm hiện trường, giám định mẫu vật xác định các bộ phận này là xương người. Tại hiện trường còn lại hộp sọ, xương chậu, một số xương ống tay, xương ống chân...

Theo xác định, nạn nhân bị sát hại từ nơi khác và mang thi thể đến hiện trường để đốt phi tang cách đây khoảng trên 2 tháng.

Hiện, cơ quan điều tra đang khẩn trương làm rõ vụ việc.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Tin mới vụ thi thể bị đốt cháy trong nghĩa trang ở Củ Chi tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật