Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Truy bắt đối tượng tấn công, cướp tài sản của tài xế taxi

30/9/2019 11:20 UTC+7
(Công lý) - Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đang điều tra, truy bắt đối tượng gây ra vụ tấn công, cướp tài sản của tài xế taxi vào rạng sáng 30/9.

Theo đó, vào khoảng 1 giờ sáng ngày 30/9, khi anh Hoàng Hương Hoa (42 tuổi, ở Đồng Nai) đang đậu chờ khách ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) thì có 2 nam thanh niên đến thuê chở về thị xã Tân Uyên (Bình Dương).

Khi đến đoạn đường vắng thuộc phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) thì một trong hai đối tượng ngồi ghế sau đã dùng dao kề vào cổ, tấn công anh Hoa để cướp tài sản.

Do có cảnh giác từ trước, anh Hoa đã phản ứng, nắm chặt dao của đối tượng thì bị cả hai tiếp tục tấn công, khống chế cướp đi số tiền hơn 9 triệu đồng và 3 chiếc điện thoại rồi bỏ trốn.

Anh Hoa mở cửa chạy ra ngoài kêu cứu trong tình trạng bị đứt gân tay và có nhiều vết cắt khác.

Nhận được thông tin, Công an thị xã Tân Uyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm, đưa nạn nhân đi cấp cứu đồng thời truy bắt các đối tượng gây án.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Truy bắt đối tượng tấn công, cướp tài sản của tài xế taxi tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật