Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Truy bắt nhóm đối tượng nổ súng tại quán bar

04/8/2020 22:04 UTC+7
(Công lý) - Ngày 4/8, các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm đối tượng vào một quán bar, nổ súng khiến một thanh niên trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Truy bắt nhóm đối tượng nổ súng tại quán bar

Nạn nhân Việt đang được cấp cứu tại bệnh viện

Trước đó, vào khoảng 1 giờ 30 phút  ngày 31/7, anh Nguyễn Quốc Việt (32 tuổi ngụ xã Xuân Đám, huyện Cát Bà, TP. Hải Phòng) cùng nhóm bạn ở TP. Mỹ Tho đến một quán bar tại lộ Tập Đoàn, phường 5. TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để chơi thì bất ngờ có nhóm gần 10 đối tượng lạ mặt xông vào gây sự. Trong lúc này, có 3 đối tượng móc súng ra bắn vào nhóm của Nguyễn Quốc Việt làm anh bị trọng thương, phải vào bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu.

Tại bệnh viện, nạn nhân bị 2 viên đạn xuyên vào ngực và bụng phải phẫu thuật khẩn cấp để lấy đạn ra.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, có một đối tượng trong nhóm này nghi anh Nguyễn Quốc Việt là “tình địch” nên ghen tuông, kéo nhau đến thanh toán. Sau khi nổ súng, nhóm đối tượng lên xe gắn máy bỏ chạy, anh Nguyễn Quốc Việt dù bị trọng thương đã cố gắng rượt đuổi nhóm trên hơn  500 mét thì ngã gục.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Cẩm Linh
Bạn đang đọc bài viết Truy bắt nhóm đối tượng nổ súng tại quán bar tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật