Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Truy tìm đối tượng tham gia chém người suýt chết

01/11/2019 13:54 UTC+7
(Công lý) - Sau khi cùng với em trai gây ra vụ chém người suýt chết, Sơn đã bỏ trốn nên cơ quan điều tra phát thông báo truy tìm.

Ngày 1/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết vừa phát đi thông báo kêu gọi ra đầu thú đối với Phạm Văn Sơn (tên gọi khác là Ếch, SN 1998, ngụ khóm 9, phường 7, TP.Trà Vinh), để hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật. Sơn là đối tượng có liên quan đến vụ chém người, xảy ra tại phường 7, TP.Trà Vinh.

Theo kết quả điều tra, anh Sơn Hoàng Lai (SN 1990, ngụ cùng phường 7, TP Trà Vinh) có mâu thuẫn với ông Phạm Văn Rô, cha ruột của Sơn. Chiều 25/9, sau khi uống rượu anh Lai đến gặp ông Rô để nói chuyện, sau đó hai người xảy ra xô xát.

Truy tìm đối tượng tham gia chém người suýt chết

Đối tượng Phạm Văn Sơn

Tối hôm đó, Sơn và em trai là Phạm Văn Cường (SN 2000) nghe tin đã cùng một số thanh niên khác mang hung khí tự chế, tìm đến nhà anh Lai. Khi nhìn thấy anh Lai ngồi trong nhà, Sơn và Cường xông vào dùng dao chém nhiều nhát vào người, làm bàn tay trái nạn nhân đứt lìa.

Sau khi gây án, nhóm người này rời khỏi hiện trường. Anh Lai bị thương tích nặng, được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) điều trị. Sau đó, Cường ra đầu thú và khai nhân hành vi phạm tội, còn Sơn bỏ trốn đến nay.

Các cơ quan chức năng, tổ chức và người dân phát hiện thông tin về Phạm Văn Sơn đề nghị cung cấp cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh, đường Nguyễn Minh Thiện, khóm 1, phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh hoặc qua số điện thoại 02943.842.974. Cơ quan điều tra đảm bảo tuyệt đối giữ bí mật cho người cung cấp thông tin liên qua đến đối vói Phạm Văn Sơn.

Hồng Nam
Bạn đang đọc bài viết Truy tìm đối tượng tham gia chém người suýt chết tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật