Báo Công lý
Thứ Sáu, 14/8/2020

Vận chuyển gỗ lậu, Phó BCH quân sự xã dùng dao tấn công lực lượng chức năng

09/1/2019 10:16 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc lực lượng chức năng đang áp giải chiếc xe chở gỗ trái phép về xử lý thì Công đã dùng dao tấn công lực lượng chức năng.

Tối 8/1, một lãnh đạo UBND xã Đắk Hòa, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết vừa nhận được thông báo giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Văn Công (29 tuổi, Phó ban chỉ huy quân sự của xã Đắk Hòa) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Vận chuyển gỗ lậu, Phó BCH quân sự xã dùng dao tấn công lực lượng chức năng

UBND xã Đắk Hòa nơi Công đang công tác

Trước đó, vào tối 6/1, lực lượng chức năng huyện Đắk Song phát hiện và bắt quả tang một xe ôtô vận chuyển khối lượng lớn gỗ trái phép nên áp giải về huyện Đắk Song để giải quyết. Tuy nhiên, trên đường đi, Công đã dùng dao tấn công một số cán bộ thuộc tổ công tác rồi bỏ trốn nhưng sau đó đã ra công an đầu thú.

Theo lãnh đạo xã Đắk Hòa, Công công tác tại Ban chỉ huy quân sự xã được nhiều năm, mới đây được cử đi học lớp trung cấp quân sự để cơ cấu làm Trưởng ban chỉ huy quân sự xã.

Thời gian qua, trong quần chúng nhân dân xuất hiện nhiều tin đồn về việc Công bảo kê khai thác, vận chuyển gỗ trên địa bàn.

Nguyễn Lê

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật