Báo Công lý
Thứ Tư, 15/7/2020

Vào nhà nghỉ ân ái với trai trẻ, người phụ nữ bị tống tiền

28/6/2019 11:07 UTC+7
(Công lý) - Trong những lúc ân ái, nam thanh niên đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh quan hệ với bạn tình, sau đó dùng những đoạn video này để tống tiền.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình), cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thế Cường (SN 1987, trú thôn Di Lộc, xã Quảng Tùng, H.Quảng Trạch, Quảng Bình) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Vào nhà nghỉ ân ái với trai trẻ, người phụ nữ bị tống tiền

Đối tượng Cường bị bắt quả tang khi đang nhận tiền

Theo thông tin ban đầu, thông qua mạng xã hội, chị Q. (SN 1973, trú tại huyện Minh Hóa) quen biết và nảy sinh tình cảm với Cường. Cả hai sau đó đã nhiều lần hẹn nhau ở nhà nghỉ để quan hệ. Trong những lần này, Cường đều dùng điện thoại ghi lại những hình ảnh ân ái.

Gần đây, Cường dùng những video này đe dọa tống tiền bạn tình. Lo sợ những hình ảnh bị phát tán, chị Q. đã đồng ý gặp Cường để đưa tiền. Ngày 25/6, trong lúc Cường đang nhận 5 triệu đồng từ chị Q. tại quán cà phê thì bị Công an bắt quả tang.

Vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Tiểu Bình
Bạn đang đọc bài viết Vào nhà nghỉ ân ái với trai trẻ, người phụ nữ bị tống tiền tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật