Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

Video ghi lại cảnh cướp ngân hàng chớp nhoáng ở Tiền Giang

14/9/2018 09:33 UTC+7
(Công lý) - Trong một thời gian rất ngắn, chưa đầy 2 phút tên cướp với khẩu súng ngắn trên tay đã đe dọa bảo vệ và nhân viên ngân hàng cướp đi cả tỷ đồng.

Như đã thông tin, Công an tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương truy bắt nghi can cướp ngân hàng táo tợn ở huyện Châu Thành.

Thông tin ban đầu, đối tượng đã cướp được số tiền khoảng 1 tỷ đồng. Trên đường trốn chạy, đối tượng đã bỏ lại xe máy và tiếp tục bắt đón xe khác để tẩu thoát nhằm xóa dấu vết.

Cơ quan điều tra đã trích xuất camera an ninh tại ngân hàng. Hình ảnh trên camera thể hiện một đối tượng bịt mặt xông vào ngân hàng, chĩa súng uy hiếp bảo vệ, đồng thời ép nhân viên giao dịch lấy nhiều cọc tiền cho vào túi nilon sau đó đưa cho đối tượng.

Thời điểm xảy ra vụ cướp, trong ngân hàng ngoài bảo vệ và nhân viên thì còn có 2 khách đến giao dịch. Từ khi đối tượng xông vào ngân hàng đến khi cầm tiền tẩu thoát chỉ trong một thời gian ngắn, khoảng 2 phút.

Video ghi lại vụ cướp:

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Video ghi lại cảnh cướp ngân hàng chớp nhoáng ở Tiền Giang tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (2)
  • vanda01224483589@gmail.com
    Bên Nhât bản , khi có cướp vào Ngân hàng thì chuông báo đôngj sẽ phát tín hiệu âm thanh và video đến sở cảnh sát sau 5 giây - Tất cả các trạm cảnh sát đươc kích hoạt quan sát tât cả . Rât đơn giản là hệ thông an ninh của Ngân hàng Việt gần như tê liệt khi ở tình huống này . Không cho Khách hàng buốc vào của nếu bịt mặt và phải có nghiêp vụ để tiền an toàn và 1 sấp tiền giả đối phó khi đưa cho chúng và trong bọc tiên đó có ít tờ thật và có thiết bị định vì nhỏ xíu -để ghi đường chạy của hắn . Chỉ cẩn vậy thôi khă năng tìm kiếm rất nhanh .
    Thích3 Trả lời
  • huyha
    Thật làm này thật tuyệt vời.
Sự kiện nổi bật