Báo Công lý
Thứ Tư, 01/4/2020

Vờ xem điện thoại rồi cướp luôn 2 chiếc iPhone

24/2/2018 18:51 UTC+7
(Công lý) - Sau khi được chủ cửa hàng cho xem 2 chiếc điện thoại iPhone, đối tượng đã lợi dụng sơ hở rồi cầm lên xe bỏ chạy.

Chiều 24/2, Công an phường 4 (TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) cho biết đang điều tra vụ cướp tại một cửa hàng điện thoại di động (ĐTDĐ) ở TP.Vĩnh Long.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 23/2, một nam thanh niên khoảng 20 tuổi điều khiển xe mô tô hiệu Nouvo chưa rõ biển số vào cửa hàng ĐTDĐ Anh Tú (đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP.Vĩnh Long) hỏi mua điện thoại iPhone.

Vờ xem điện thoại rồi cướp luôn 2 chiếc iPhone

Hình ảnh nam thanh niên trích xuất từ camera

Thấy nam thanh niên ăn mặc sang trọng và đi xe tay ga nên anh Tú (chủ cửa hàng) liền đưa 2 chiếc điện thoại iPhone 6 cho nam thanh niên này xem. Lợi dụng lúc anh Tú không để ý, đối tượng này đã lấy 2 chiếc iPhone 6 rồi lên xe bỏ chạy về hướng trung tâm TP.Vĩnh Long trước sự ngõ ngàng của anh Tú.

Sự việc diễn ra chỉ trong ít phút nên chủ cửa hàng không kịp trở tay. Ngay lập tức, anh Tú đã đến trình báo vụ việc đến Công an. Sau đó, anh Tú đã trích xuất hình ảnh của đối tượng từ camera đưa lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng và các cửa hàng kinh doanh ĐTDĐ khác trên nhận dạng hai chiếc điện thoại và truy tìm kẻ cướp.

Trong lúc lực lượng chức năng tiến hành xác minh điều tra vụ việc, thì chủ một cửa hàng ĐTDĐ khác tại phường 4 thông báo đã nhận dạng được đối tượng và lấy lại được 2 chiếc điện iPhone 6 nêu trên khi đối tượng mang đến bán, tuy nhiên đối tượng đã “bỏ của chạy lấy người”.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra và truy tìm nam thanh niên trên.

Hồng Nam
Bạn đang đọc bài viết Vờ xem điện thoại rồi cướp luôn 2 chiếc iPhone tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật