Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

Vụ cướp Ngân hàng BIDV: Công bố nhận dạng ban đầu của nghi phạm

09/12/2016 06:57 UTC+7
(Công lý) - Chiều 8/12, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đã tìm thấy một số tang vật của nghi phạm gây ra vụ cướp tại chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) tỉnh Thừa Thiên Huế và công bố nhận dạng ban đầu đối với nghi phạm.

Theo đó, các tang vật thu giữ được bao gồm: mũ bảo hiểm màu đen, giày bata có sọc màu xanh và chiếc xe máy hiệu Attila mang biển kiểm soát 52Z5-3962. Được biết, chiếc xe máy được nghi phạm sử dụng để di chuyển đến trụ sở của chi nhánh Ngân hàng và gây ra vụ cướp táo tợn vào chiều 6/12, chiếc xe được tìm thấy tại khu vực chợ Đông Ba, các tang vật khác tìm được ở nhiều nơi khác nhau.

Vụ cướp Ngân hàng BIDV: Công bố nhận dạng ban đầu của nghi phạm

Chiếc xe dùng để gây án của nghi phạm

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã xác định được một số đặc điểm nhận dạng đối tượng gây ra vụ cướp tại ngân hàng tại số 29 Mai Thúc Loan, thành phố Huế. Đối tượng này là một nam thanh niên, cao khoảng 1,65m  đến 1,7m, độ tuổi từ 30 đến 35 tuổi, mặc áo khoác da đen, đi giày vải bata màu trắng có sọc xanh.

Tại thời điểm gây án, đối tượng này đeo găng tay y tế màu trắng, bịt khẩu trang y tế màu xanh, có mang theo một ba lô màu đen, đỏ.

Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng từ chối cung cấp thêm thông tin bởi điều đó có thể gây ảnh hưởng đến quá trình điều tra của cơ quan Công an.

Vụ cướp Ngân hàng BIDV: Công bố nhận dạng ban đầu của nghi phạm

Hình ảnh nghi phạm qua camera và một số tang vật thu được

Chiều 8/12, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát đi thông báo trên toàn tỉnh, vận động người dân cung cấp thông tin về tên cướp ngân hàng về cơ quan điều tra.

Ai biết thông tin gì về vụ việc, vui lòng liên lạc về Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế (số 27, Trần Cao Vân, TP Huế). Số điện thoại: 054 3826666 hoặc 0913.425159.

Khôi Anh
Bạn đang đọc bài viết Vụ cướp Ngân hàng BIDV: Công bố nhận dạng ban đầu của nghi phạm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Luong anh Tuan
    Chiếc giày trên chân đối tượng có viền đen trước mũi giày, trong khi đôi giày trên sàn nhà cũng có viền nhưng không phải màu đen.
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật