Báo Công lý
Thứ Ba, 02/6/2020

Cảnh báo giả mạo tặng vé máy bay Vietnam Airlines miễn phí

26/2/2018 08:08 UTC+7
Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng đề cao cảnh giác trước thông tin khuyến mại từ những trang web không rõ nguồn gốc.

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa cho biết, trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đường link dẫn đến trang web https://vietnamair-flyer.club/với nội dung hứa hẹn tặng 2 vé máy bay Vietnam Airlines cho hành khách tham gia điều tra trực tuyến và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội. Theo đó, khách hàng có thể bị kẻ xấu lợi dụng lấy cắp thông tin cá nhân hoặc vô tình tiếp tay cho hành vi lừa đảo những người dùng khác trên không gian mạng.

Cảnh báo giả mạo tặng vé máy bay Vietnam Airlines miễn phí

Nhằm phòng ngừa những hành vi mạo danh ngày càng tinh vi, Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng đề cao cảnh giác trước thông tin khuyến mại từ những trang web không rõ nguồn gốc và không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản hoặc đăng nhập trên những trang web này.

Vietnam Airlines cũng khuyến nghị khách hàng chia sẻ rộng rãi thông tin này để bảo vệ bản thân, gia đình cũng như bạn bè, người thân trước những hành vi vi phạm pháp luật như trên.

Để đối chiếu, tham khảo thông tin về các chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines, khách hàng truy cập hoặc liên hệ các kênh chính thức sau:

Website tại địa chỉ: https://www.vietnamairlines.com; Facebookfanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vn.VietnamAirlines; Instagram fanpage tại địa chỉ https://www.instagram.com/vietnamairlines_official; Hoặc Tổng đài Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Theo TTXVN
Bạn đang đọc bài viết Cảnh báo giả mạo tặng vé máy bay Vietnam Airlines miễn phí tại chuyên mục Điều tra - Bạn đọc của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật