Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020

Nhiều DN đồng hành cùng Đội tuyển U23 Việt Nam

26/1/2018 23:16 UTC+7
(Công lý) - Sau chiến thắng lịch sử của Đội tuyển U23 Việt Nam, hướng tới trận chung kết sắp tới, để khích lệ tinh thần chiến đấu và chiến thắng của Đội tuyển nước nhà, nhiều DN đã dành sự tri ân đặc biệt tới toàn thể Ban huấn luyện và các cầu thủ của Đội.

Nhiều DN đồng hành cùng Đội tuyển U23 Việt Nam

Cổ động viên ăn mừng sau khi U23 Việt Nam vào chung kết

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) vừa công bố chính thức khoản tài trợ 5 tỷ đồng cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đồng thời, Hung Thinh Corp đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng trong trận Bán kết trước đội tuyển Qatar và giành quyền vào thi đấu trận Chung kết Giải vô địch U23 châu Á 2018. Đặc biệt, nếu các cầu thủ U23 Việt Nam giành chức vô địch trong trận chung kết với U23 Uzbekistan vào ngày 27/1/2018, Hung Thinh Corp sẽ tiếp tục thưởng nóng 2 tỷ đồng cho cả đội tuyển.
Kinh phí tài trợ 5 tỷ đồng từ Hung Thinh Corp nhằm mục đích sử dụng làm ngân quỹ cho công tác đào tạo tài năng trẻ và chi phí cho các huấn luyện viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Với sự hỗ trợ này Hung Thinh Corp mong muốn cùng với các “mạnh thường quân” khác góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho các cầu thủ trẻ được đào tạo toàn diện về mọi mặt bên cạnh việc phát triển chuyên môn. Đồng thời, với phúc lợi được đảm bảo tốt hơn, các huấn luyện viên sẽ gắn bó lâu dài và cống hiến hết mình cho bóng đá Việt Nam. Hy vọng rằng với sự hỗ trợ này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng sẽ thường xuyên bổ sung vào đội tuyển các huấn luyện viên giỏi, chiêu mộ thêm nhiều tài năng trẻ để nâng cao vị thế của nền bóng đá nước nhà trên đấu trường quốc tế.
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, từ lâu Hung Thinh Corp đã được biết đến đến là DN có trách nhiệm xã hội, cũng như DN luôn quan tâm hỗ trợ các giải thi đấu thể thao nhằm khuyến khích cộng đồng rèn luyện và nâng cao sức khỏe.
Một “mạnh thường quân” khác đã đồng hành và có những hỗ trợ thiết thực cho Đội tuyển U23 Việt Nam và Ban huấn luyện, đó là Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC.
Sau hàng loạt những chiến thắng của Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã viết lên trang sử mới cho lịch sử bóng đá nước nhà - giành chiến thắng trước đội tuyển U23 Quata tại trận bán kết, để động viên tinh thần Ban huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển U23, kết thúc giải đấu có nhu cầu ổn định chỗ ở, mua căn hộ tại dự án Riverside Garden, số 349 Vũ Tông Phan (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) Tập đoàn VIDEC ưu đãi - chiết khấu 200 triệu đồng/căn (áp dụng bảng giá ban hành ngày12/12/2017). Và số tiền ưu đãi chiết khấu với Ban huấn luyện, các cầu thủ đội tuyển U23 đăng ký mua căn hộ sẽ là 400 triệu đồng/căn khi thầy trò Park Hang seo giành chiến thắng đội tuyển U23 Uzbekistan tại trận chung kết chiều mai, 27/1. 
Theo lãnh đạo công ty, đây cũng là lời chúc mừng và cầu mong chiến thắng của Ban lãnh đạo và tất cả nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC gửi đến các cầu thủ U23 Việt Nam. Thắng lợi của đội tuyển U23 Việt Nam làm nức lòng cả nước, đưa đến một dự cảm tốt lành cho thế nước và vận nước đang lên trước thềm năm mới.

PV
Bạn đang đọc bài viết Nhiều DN đồng hành cùng Đội tuyển U23 Việt Nam tại chuyên mục Công lý 24h của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật