Báo Công lý
Thứ Năm, 20/2/2020

TPHCM: 17 công trình xây dựng vi phạm tại phường Thảo Điền

04/5/2019 19:53 UTC+7
(Công lý) - Xây dựng sai so với giấy phép, không đúng quy hoạch của cơ quan chức năng…đó là những vi phạm của 17 công trình xây dựng tại phường Thảo Điền, quận 2 (TP. HCM).

Theo đó, 17 công trình vi phạm “khủng” nằm tại Dự án công ty công ích quận 4 và Dự án Thảo Điền Gold, phường Thảo Điền, quận 2.

Theo tài liệu phóng viên có được, tại Dự án của Công ty công ích quận 4 có 9 công trình vi phạm và tại Dự án Thảo Điền Gold có 8 công trình vi phạm.

Trong 17 công trình vi phạm thì có những chủ đầu tư có tới 2 công trình, cụ thể trường hợp ông Ngô Quốc Khanh ở công trình thứ nhất được cấp giấy phép xây dựng (GPXD) hầm, trệt, 2 lầu nhưng thực tế xây dựng hầm, trệt, 6 lầu, sân thượng còn tại công trình thứ hai được cấp phép xây dựng hầm, trệt, 2 lầu nhưng thực tế xây dựng hầm, trệt, 6 lầu.

Trường hợp ông Nguyễn Công Thanh và bà Nguyễn Thị Tường Vy tại GPXD số 264 được cấp phép xây dựng hầm, trệt, 2 lầu nhưng thực tế lại xây dựng hầm, trệt, 7 lầu và tại GPXD số 382 được cấp phép xây dựng hầm, trệt, lửng, 2 lầu nhưng thực tế lại xây dựng hầm, trệt, 7 lầu.

Hay như trường hợp bà Nguyễn Thị Bích Phượng tại GPXD số 569 được cấp phép xây dựng hầm, trệt, lửng, 3 lầu áp mái nhưng thực tế xây dựng hầm, trệt, 4 lầu còn tại GPXD số 621 được cấp phép xây dựng hầm, trệt, lửng, 3 lầu áp mái nhưng thực tế lại xây dựng hầm, trệt, 8 lầu, sân thượng

Ngoài ra còn hàng loạt công trình vi phạm của các ông, bà: Võ Thị Phương Lan, Đỗ Thanh, Hương, Nguyễn Thị Chi, Vương Đình Ngân, Nguyễn Văn Hợp- Dương Thị Lan Anh…. 17 công trình đều có vi phạm là xây dựng quá số tầng được cấp phép, thậm chí sai thiết kế và phá vỡ quy hoạch khu vực đã được cơ quan chức năng phê duyệt. Các công trình này đều được xây dựng khang trang, bề thế, có công trình đang xây dựng dở phần thô, có công trình đã lăn sơn.

Hình ảnh một số công trình xây dựng trái phép:

TPHCM: 17 công trình xây dựng vi phạm tại phường Thảo Điền

TPHCM: 17 công trình xây dựng vi phạm tại phường Thảo Điền

TPHCM: 17 công trình xây dựng vi phạm tại phường Thảo Điền

Tâm Phúc
Bạn đang đọc bài viết TPHCM: 17 công trình xây dựng vi phạm tại phường Thảo Điền tại chuyên mục Công lý 24h của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật