Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Apple sẽ ra tai nghe không dây cao cấp trong năm nay

06/3/2018 08:39 UTC+7
Phiên bản mới vẫn giữ sự tiện dụng như AirPod nhưng có chất lượng âm thanh tốt hơn và chống ồn. 
Apple muốn ra mắt tai nghe cao cấp ngay trong năm nay. Ảnh minh họa. 

Apple muốn ra mắt tai nghe cao cấp ngay trong năm nay. Ảnh minh họa. 

Theo báo cáo từ Bloomberg, Apple đang nghiên cứu, phát triển một dòng tai nghe hoàn toàn mới nằm ở phân khúc cao cấp. Sản phẩm sẽ có thương hiệu nhằm cạnh tranh với Bose hay chính Beats by Dre (thương hiệu mà hãng đang sở hữu). 

Sản phẩm được định hướng với các tính năng như chống ồn chủ động, kết nối không dây tiện dụng tương tự AirPod. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng hãng đang gặp phải các khó khăn liên quan đến dung hòa giữa thiết kế và công nghệ. Đây cũng là các vấn đề tương tự HomePod - sản phẩm vốn bị trì hoãn nhiều lần trước khi ra mắt. 

Nguồn tin cũng cho biết Apple có thể chưa chọn được thiết kế cuối cùng của sản phẩm. Dự án đã nhiều lần phải khởi động lại nhưng Apple vẫn quyết tâm kịp ra mắt ngay trong năm nay. 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng trích dẫn một nguồn tin thân cận với Apple cho rằng hãng đang phát triển tai nghe "thuận tiện như AirPod nhưng chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn". Hiện chưa có các dự đoán về giá của sản phẩm. 

Apple có thể bán tai nghe của mình với giá không hề rẻ - đúng theo truyền thống của hãng. Trước đó, mẫu HomePod lên kệ ở mức 349 USD, cao hơn hầu hết các loa thông minh khác trên thị trường do Amazon hay Sonos sản xuất. Tai nghe cao cấp của Beats có giá khoảng 300 USD trong khi Bose hay Sennheiser cũng có các sản phẩm ở cùng tầm giá.

Theo vnexpress
Bạn đang đọc bài viết Apple sẽ ra tai nghe không dây cao cấp trong năm nay tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật