Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Cháy hàng, Apple thúc đẩy hoạt động sản xuất tai nghe AirPods

31/12/2016 10:44 UTC+7
(Công lý) - Trước việc số lượng đơn hàng lớn hơn so với dự kiến, Apple dường như đang có ý định thúc đẩy hoạt động sản xuất tai nghe không dây đầu tiên của mình.

Tai nghe không dây AirPods của Apple đã được chứng minh là một trong những mặt hàng nóng nhất của mùa lễ mua sắm cuối năm khi sản phẩm liên tục cháy hàng. Bắt đầu được bán ra vào ngày 13/12, nhưng gần như ngay lập tức thời điểm giao hàng sản phẩm đã bị đẩy lùi sau Giáng sinh.

Cháy hàng, Apple thúc đẩy hoạt động sản xuất tai nghe AirPods

Số liệu đơn hàng AirPods đến nay vẫn đang là một con số bí ẩn

Ở thời điểm hiện tại, khi đặt mua tai nghe AirPods thì Apple ước lượng thời điểm giao hàng lên đến 6 tuần. Chính vì điều này khiến nhà cung cấp Inventec của Apple đang tìm cách thúc đẩy dây chuyền sản xuất.

DigiTimes dẫn báo cáo từ tờ Daily News của Trung Quốc cho biết Inventec sẽ tăng sản lượng AirPods trong một nỗ lực để bắt kịp nhu cầu thị trường, với các cơ sở làm việc ngoài giờ để bắt kịp. Rõ ràng đó có vẻ là lựa chọn hợp lý cho một sản phẩm bị cháy hàng, nhưng tăng sản xuất không phải luôn luôn thuận lợi khi nguồn cung đang thiếu.

AirPods đang trở thành phụ kiện rất phổ biến, nhưng cách phổ biến ra sao thì đến nay vẫn chưa có các số liệu nêu ra, và có thể sản phẩm vẫn như vậy trong thời gian tới. Apple có thể không bao giờ công bố doanh số chính xác của AirPods, thay vào đó chỉ cung cấp các con số cụ thể cho các mặt hàng lớn nhất của mình là iPhone và iPad.

Tuy nhiên, nếu không có dữ liệu bán hàng, thật khó để chúng ta biết những gì mà AirPods đã đạt được. Đó có thể là một doanh số bán hàng cực lớn, hoặc số lượng mặt hàng cung cấp quá thấp ngay từ đầu, hoặc cũng có thể cả hai trường hợp, mặc dù Apple chắc chắn muốn mọi người tin rằng kịch bản đầu tiên xảy ra.

Bất chấp thế nào đi chăng nữa, hy vọng mọi thứ sẽ được tăng cường sản xuất để tạo ra một tác động tích cực cho số lượng đơn hàng AirPods, đáp ứng yêu cầu mà nhiều khách hàng đang đặt mua.

Kiên Trung
Bạn đang đọc bài viết Cháy hàng, Apple thúc đẩy hoạt động sản xuất tai nghe AirPods tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật