Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Facebook mở rộng công cụ chuyển ảnh cho các nước Mỹ và Canada

05/5/2020 17:50 UTC+7
(Công lý) - Facebook bắt đầu tung ra một công cụ cho phép người dùng chuyển hình ảnh đã tải lên của họ ra khỏi nền tảng này và đưa trực tiếp vào Google Photos.

Theo đó, trong vài tháng qua, nhiều khu vực đã được truy cập vào công cụ này và mới nhất là Mỹ và Canada.

Cuối năm 2019, Facebook cho biết “nếu bạn chia sẻ dữ liệu với một dịch vụ khác, bạn sẽ có thể chuyển nó sang dịch vụ đó”. Đây là lý do đằng sau việc tung ra một công cụ cho phép người dùng chuyển hình ảnh của họ từ Facebook sang Google Photos.

Facebook mở rộng công cụ chuyển ảnh cho các nước Mỹ và Canada

Facebook mở rộng công cụ chuyển ảnh sang Mỹ và Canada. (Ảnh: AFP).

Theo công ty này, người dùng có thể “tạo bản sao của các hình ảnh và video đã được tải lên Facebook và chuyển sang nền tảng khác”. Tuy nhiên, công cụ này dường như không đơn giản hóa việc chuyển hình ảnh được chia sẻ trên Messenger sang dịch vụ lưu trữ ảnh của Google.

Tính năng này lần đầu tiên được tung ra ở Ireland, sau đó là Châu Mỹ Latinh, Châu Á Thái Bình Dương, Liên minh Châu Âu, Anh, Đông Nam Á, Châu Phi và cuối cùng là Mỹ và Canada.

Trong tương lai, Facebook có kế hoạch mở rộng phạm vi dịch vụ mà dữ liệu của người dùng có thể được chuyển sang ngoài Google Photos.

Thảo Vân (Theo The Star)
Bạn đang đọc bài viết Facebook mở rộng công cụ chuyển ảnh cho các nước Mỹ và Canada tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật