Báo Công lý
Thứ Ba, 07/7/2020

Pixel 4 chính thức tung ảnh teaser với thiết kế camera giống iPhone 11

13/6/2019 21:09 UTC+7
(Công lý) - Google bất ngờ tung ra hình ảnh đầu tiên về “siêu phẩm” Pixel 4 đáng lẽ phải được giữ bí mật ít nhất tới tháng 10 năm nay.

Ngày 13/6, trang Twitter chính thức của Google chia sẻ hình ảnh thiết kế mặt sau của một chiếc smartphone, kèm theo dòng chú thích “Well, since there seems to be some interest, here you go! Wait 'til you see what it can do.” và hashtag #Pixel4.

Với hình ảnh giới thiệu Pixel 4 chính thức, sự chú ý của các tín đồ công nghệ tập trung vào chi tiết camera của chiếc smartphone thế hệ mới này. Đây có lẽ cũng là ý đồ của Google khi chỉ tung ra một hình ảnh mô tả thiết kế mặt sau của Pixel 4.

Pixel 4 chính thức tung ảnh teaser với thiết kế camera giống iPhone 11

Hình ảnh teaser của Pixel 4 đăng trên Twitter chính thức của Google vào ngày 13/6. 

Dựa trên hình ảnh, có thể thấy, Pixel 4 sở hữu cụm camera hình vuông bao gồm hai camera chính, một đèn flash và một ô cảm biến. Nhiều phỏng đoán cho rằng camera  thứ hai của Pixel 4 sẽ có chức năng bắt góc siêu rộng thay vì chức năng zoom.

Business Insider nhận định, đây là cải tiến đột phá và vượt trội hơn nhiều so với camera của Pixel 3 chỉ có một lens đơn. Trong khi đó, camera của Pixel 3 vốn đã được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” cho camera của smartphone.

Đáng chú ý, cư dân mạng cũng nhận ra thiết kế cụm camera hình vuông của Pixel 4 khá tương đồng với iPhone mới sắp ra mắt vào tháng 9 tới. Dường như đã có sự “đụng hàng” trong ý tưởng thiết kế mặt lưng giữa hai chiếc smartphone đẳng cấp được kỳ vọng của hai “đại gia công nghệ” Apple và Google.

Pixel 4 chính thức tung ảnh teaser với thiết kế camera giống iPhone 11

Cụm camera hình vuông của Pixel 4 rất giống với thiết kế camera của iPhone 11 được đồn đoán. 

Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao khi một số thông tin về kiểu dáng và thông số kỹ thuật của Pixel 4 bị rò rỉ. Trước đó, các nguồn tin cho rằng Google chưa có kế hoạch ra mắt thế hệ smartphone tiếp theo trong thời điểm hiện tại, ít nhất cho tới tháng 10 năm nay.

Pixel 4 chính thức tung ảnh teaser với thiết kế camera giống iPhone 11

Hình ảnh thiết kế mặt trước và mặt sau của Pixel 4 bị rò rỉ trên Internet.

Ngoài những lan truyền về thiết kế cụm camera, các tin đồn cũng tiết lộ, về cấu hình, Pixel 4 sẽ sở hữu chip Snapdragon 855, RAM 6GB, màn hình AMOLED 5.8/6.5 inch và pin 3200/4000mAh. Hệ điều hành chạy trên Pixel 4 sẽ là Android 10 Q.

Có vẻ những thông tin bị rò rỉ đã khiến “ông trùm công nghệ” phải nhanh chóng hành động sớm hơn dự định.

Mai Linh (Theo Business Insider)
Bạn đang đọc bài viết Pixel 4 chính thức tung ảnh teaser với thiết kế camera giống iPhone 11 tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Apple  /  iphone 2019 /  Google

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật