Báo Công lý
Thứ Bảy, 08/8/2020

Chàng trai suýt bị người yêu chia tay chỉ vì “sợ nóng trong người”

06/7/2020 17:56 UTC+7
(Công lý) - Chỉ vì nỗi ám sợ “nóng trong người”, không dám ăn đồ ăn cay nóng mà xém chút nữa chàng chai bị người yêu quay lưng. Nhanh chóng tìm ra được bí quyết trị nóng, anh chàng đã khiến cô gái phải rung cảm.

Nhiều người bất ngờ vì tên của bộ ba nhân vật trong clip mối tình tay ba trai xinh gái đẹp gần đây lại khá quen thuộc.

Chàng trai suýt bị người yêu chia tay chỉ vì “sợ nóng trong người”

Anh chàng Ngạn thả thính Hà Lan bằng cách hẹn hò đi dạo phố

Một câu chuyện ngôn tình đậm chất drama, với bối cảnh anh chàng Ngạn mang dáng vẻ đậm chất thư sinh đang “thả thính” cô nàng Hà Lan xinh xắn, dễ thương.

Trong một lần Ngạn chở Hà Lan đi dạo phố bằng xe đạp trong một chiều hè oi ả. Khi lướt ngang qua con phố ẩm thực, cô nàng Hà Lan bỗng dưng muốn ăn mì cay liền thỏ thẻ vào tai chàng trai.

Những tưởng Ngạn sẽ gật đầu đồng ý vì con đường ngắn nhất để đến được tình yêu của các cô gái là thông qua bao tử. Thế nhưng anh chàng đã thẳng thừng từ chối vì nỗi sợ ăn đồ cay nóng sẽ dễ bị nóng trong người.

Chàng trai suýt bị người yêu chia tay chỉ vì “sợ nóng trong người”

Cái cau mày đầy thất vọng của Hà Lan khi bị người yêu từ chối sở thích

Đáp lại trước lời từ chối thẳng thừng của Ngạn, Hà Lan cau mày tỏ vẻ thất vọng vì không được thưởng thức món ăn mà mình yêu thích. Ngạn chỉ làm Hà Lan thất vọng ở những món ăn cay nóng hay còn những câu chuyện khác.

Có lẽ Ngạn cũng chỉ muốn tốt cho người mình thương, nhưng nỗi sợ của anh chàng đã vô hình chung làm Hà Lan bị tổn thương nặng nề. Vì sợ sóng trong người mà có thể Ngạn sẽ mất đi Hà Lan.

Chàng trai suýt bị người yêu chia tay chỉ vì “sợ nóng trong người”

Người thứ ba xuất hiện khiến Ngạn thêm đau lòng

Mọi người sẽ vô cùng bất ngờ khi nhân vật Dũng đầy lãng tử xuất hiện, anh sẽ đóng vai trò như thế nào trong câu chuyện tình của Ngạn và Hà Lan.

Liệu mối tình của Ngạn và cô nàng Hà Lan có thể có một cái kết có hậu hay không, liệu anh chàng có dám chiều lòng Hà Lan để thưởng thức những món ăn cay nóng hay không ? Hàng trăm câu hỏi sẽ hiện lên trong đầu các bạn với mối tình đầy drama này, để có câu trả lời, mời các bạn cùng xem clip sẽ rõ.

https://www.youtube.com/watch?v=oc2cGi2BQXM

Chung Hiếu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật