Báo Công lý
Thứ Ba, 14/7/2020

Hà Thu liên tiếp giành huy chương, tiếp tục dẫn đầu tại Miss Earth 2017

23/10/2017 06:58 UTC+7
(Công lý) - Đại diện Việt Nam vừa giành thêm huy chương đồng trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội, nâng số lượng huy chương lên, tiếp tục dẫn đầu tại Miss Earth 2017.

Trong phần thi tiếp theo thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái Đất – phần thi Evening gown (trình diễn trang phục dạ hội), đại diện Việt Nam lại tiếp tục giành thêm 1 tấm Huy chương Đồng quý giá sau phần trình diễn nhận nhiều lời khen ngợi.

Hà Thu liên tiếp giành huy chương, tiếp tục dẫn đầu tại Miss Earth 2017

Hà Thu tự tin trình diễn trang phục dạ hội

Phần thi Trình diễn trang phục dạ hội là phần thi cũng tạo được nhiều sự chú ý khi các thí sinh không những thể hiện khả năng trình diễn mà còn diện những bộ trang phục lộng lẫy, đặc sắc của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Hà Thu liên tiếp giành huy chương, tiếp tục dẫn đầu tại Miss Earth 2017

Hà Thu liên tiếp giành huy chương, tiếp tục dẫn đầu tại Miss Earth 2017

Đại diện của Việt Nam – Hà Thu – tham gia phần thi với bộ trang phục vàng lấp lánh của NTK Anh Thư - Joli Poli. Hà Thu tiếp tục ghi điểm với Ban giám khảo khi có phần trình diễn uyển chuyển, đầy tự tin trong bộ trang phục lộng lẫy. Người đẹp “gây xao xuyến” với nụ cười tươi cùng kỹ năng catwalk thuần thục, dù bộ váy có phần đuôi cánh khá rộng nhưng Hà Thu vẫn trình diễn đầy cuốn hút và bản lĩnh.

Kết quả, đại diện Việt Nam tiếp tục đạt thành tích khi được xướng tên giành vị trí Huy chương Đồng. Huy chương Vàng thuộc về đại diện đến từ Puerto Rico, đại diện Mexico đoạt Huy chương Bạc. Như vậy, cùng với 1 HCV phần tri Trình diễn trang phục đi biển và 1 HCĐ phần thi tài năng đạt được trước đó, Hà Thu vẫn đang nằm trong top các thí sinh dẫn đầu thành tích các phần thi phụ.

Hà Thu liên tiếp giành huy chương, tiếp tục dẫn đầu tại Miss Earth 2017

Phát biểu sau phần thi, Hà Thu bày tỏ đôi chút tiếc nuối vì cô tự tin mình có thể đạt được thành tích tốt hơn. "Hà Thu đã rất cố gắng và giành nhiều hi vọng vào phần thi này, Thu nghĩ bản thân có thể đạt được kết quả cao hơn vậy, nhưng dẫu sao Thu vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì Thu tin đó đã là tất cả sự cố gắng của mình. Thu đặc biệt cảm ơn Nhà thiết kế Anh Thư đã tạo nên một tác phẩm tuyệt vời để Thu có thể toả sáng trên sân khấu. Đồng thời không quên cảm ơn tất cả fan hâm mộ đã dành tình cảm cho Thu suốt thời gian qua”.

Đại diện Việt Nam Phần thi quan trọng còn lại chính là Miss Photogenic (Hoa hậu Ảnh), phần thi được quyết định bởi chính khán giả khắp thế giới. Hiện tại Hà Thu đang nằm trong Top 3 thí sinh được vote (bình chọn) nhiều nhất từ khán giả. Đại diện Việt Nam cũng sẽ tham gia phần thi Trang phục truyền thống vào ngày 30/10 tới trước khi bước vào đêm chung kết cuối cùng vào ngày 4/11/2017 tại thủ đô Manila, Philippines.

-----
Cách thức bình chọn danh hiệu Hoa hậu Ảnh cho Hà Thu:

 

• Bình chọn bằng facebook

Bước 1:

Click vào link:https://www.facebook.com/MissEarth/photos/a.1525188784232508.1073742361.136088479809219/1537579419660111/?type=3&fref=mentions

Bước 2: Like và share hình ảnh.

+ Like = 1 điểm

+ Share = 5 điểm

• Bình chọn bằng twitter

Bước 1: Đăng nhập tài khoản twitter

Bước 2: Truy cập link: https://twitter.com/intent/tweet…

Bước 3: Chọn nút Tweet+ Tweet = 5 điểm

 

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật