Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện vì lén đính hôn và mang thai

14/4/2019 07:22 UTC+7
(Công lý) - Đương kim hoa hậu Bolivia đã bị tước vương miện vì lén đính hôn và có thai với bạn trai trong thời gian còn đương nhiệm.

Theo chuyên trang sắc đẹp Missosology, Joyce Prado đã bị tước vương miện Hoa hậu Bolivia 2018, cô cũng không tiếp tục được công nhận danh hiệu Á hậu 2 Reina Hispanoamericana 2018, vì đã lén lút đính hôn và có thai với bạn trai.

Phía ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bolivia không công bố chi tiết những vi phạm của Joyce Prado. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng Joyce Prado với bạn trai Rodrigo Gimenez lén lút đính hôn và đang ở tháng thứ 2 của thai kỳ. Cha của đứa trẻ trong bụng cô là Rodrigo Giménez, nam người mẫu mang quốc tịch Paraguay.

Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện vì lén đính hôn và mang thai

Joyce Prado

Sau khi tin đồn lan rộng, Joyce Prado xác nhận: "Vâng, chúng tôi sẽ sớm có con. Tôi yêu Rodrigo Gimenez nhiều và tin này đã gắn kết chúng tôi nhiều hơn".

Hiện 9X đang sống hạnh phúc cùng bạn trai ở Santa Cruz. Khi được hỏi về một đám cưới trong tương lai, cô nói: "Chúng tôi chưa nghĩ tới ngày đó, nhưng hy vọng sẽ sớm diễn ra. Chúng tôi có sự hỗ trợ của gia đình và hiện cả hai đều hạnh phúc".

Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện vì lén đính hôn và mang thai

Joyce Prado và bạn trai, người mẫu Rodrigo Gimenez

Joyce Prado, 22 tuổi, cao 1,75m giành vương miện hoa hậu Bolivia năm 2018 vào tháng 6 năm ngoái và sau đó cô đã đại diện cho quốc gia này tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện vì lén đính hôn và mang thai tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật