Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020

Hoa hậu Khánh Vân trong phiên tòa giả định

02/6/2020 14:43 UTC+7
(Công lý) - Vừa qua, tham gia chương trình “Phiên tòa giả định” với chuyên đề “Phòng chống bạo lực học đường”, Hoa hậu Khánh Vân nhận nhiều lời khen của khán giả khi xuất hiện với trang phục menswear lịch lãm.

Phiên tòa giả định là chương trình do Chi hội Luật sư Bảo vệ Quyền Trẻ em TP.HCM – Hội Liên hiệp Phụ nữ - Phòng Tư pháp – Hội Luật gia – Phòng Giáo dục và Đào tạo và trường THCS Cầu Kiệu (Q.Phú Nhuận) phối hợp tổ chức.

Hoa hậu Khánh Vân trong phiên tòa giả định

Diễn ra vào sáng 01/06, chương trình thu hút rất đông sự quan tâm, theo dõi của các em học sinh. Trong vai trò hội thẩm nhân dân giả định, Hoa hậu Khánh Vân đã đưa ra những lời khuyên, cũng như hóa thân thành một hội đồng thẩm nhân dân cùng với các thành viên trong hội thẩm đoàn giải quyết các tình huống xảy ra trong chương trình.

Hoa hậu Khánh Vân trong phiên tòa giả định

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Những kiến thức thiết thực, hữu ích từ phiên tòa sẽ là hành trang quan trọng để các bạn bước vào đời. Đồng thời, Vân luôn mong các bậc phụ huynh, các ba mẹ nên dành nhiều thời gian yêu thương, quan tâm con cái, tránh trường hợp các bạn bị ba mẹ bỏ lơ, không dạy dỗ dẫn đến những chuyện đáng tiếc. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, luôn vâng lời ba mẹ và học hỏi những điều thật hay nhé!”.

Hoa hậu Khánh Vân trong phiên tòa giả định

Hoa hậu Khánh Vân trong phiên tòa giả định

Đây cũng là dịp hiếm hoi Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục menswear với vest đen khoe được đôi chân thon dài cùng chiều cao lý tưởng của người đẹp. Cô cũng tự make up sau khoảng thời gian học make up tại nhà. Layout của Hoa hậu Khánh Vân nhận được nhiều lời khen từ khán giả vì khoe được thần thái rạng ngời và rất phù hợp với không khí chương trình. Khi thấy Hoa hậu Khánh Vân tham gia chương trình, nhiều em học sinh đã bày tỏ tình cảm với nàng hậu và nhiệt tình đặt câu hỏi, tham gia các phần giao lưu.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Khánh Vân trong phiên tòa giả định tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật