Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/4/2020

Hoàng Hạnh trượt Top 20, người đẹp Peurto Rico đăng quang Hoa hậu Trái đất 2019

26/10/2019 22:14 UTC+7
(Công lý) - Nellys Pimentel - đại diện Puerto Rico đã vượt 84 thí sinh giành vương miện Hoa hậu Trái đất 2019.

Chiều 26/10, chung kết Hoa hậu Trái đất 2019 diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines với sự tham gia của 85 thí sinh đến từ các quốc gia, cùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Mở đầu đêm thi, các thí sinh ra mắt khán giả bằng màn đồng diễn sôi động trong trang phục dân tộc cách điệu. Các người đẹp được chia theo các nhóm tương ứng với mỗi châu lục. Đại diện Việt Nam là Hoàng Hạnh xuất hiện trong trang phục hoa sen cách điệu ấn tượng, người đẹp có phần thể hiện khá tự tin. 

Hoàng Hạnh trượt Top 20, người đẹp Peurto Rico đăng quang Hoa hậu Trái đất 2019

Top 20 khoe sắc trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội

Top 20 được công bố ngay sau đó gồm: đại diện Nga, Chile, Guam, Belarus, Guyana, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Ba Lan, Ghana, Thái Lan, Cộng hòa Czech, Mỹ, Philippines, Peurto Rico, Tây Ban Nha, Colombia, Hà Lan, Nigeria, New Zealand. Thí sinh đến từ Anh được đặc cách vào vòng trong vì thắng giải Eco Video.

Hoàng Hạnh - đại diện Việt Nam gây tiếc nuối khi không thể lot top 20. Trước chung kết, Hoàng Hạnh đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng huy chương cuộc thi. Cô đoạt giải vàng phần áo tắm và 2 giải đồng phần trang phục dân tộc, hoa hậu thân thiện. Tuy nhiên, người đẹp "mất điểm" sau phần thi tài năng, bị nhiều khán giả chê khả năng ca hát.

Hoàng Hạnh trượt Top 20, người đẹp Peurto Rico đăng quang Hoa hậu Trái đất 2019

Nellys Pimentel nhận vương miện Miss Earth 2019

Các thí sinh tiếp tục trải qua các vòng thi trình diễn bikini, dạ hội, ứng xử. Cuối cùng, chủ nhân chiếc vương miện thuộc về đại diện Puerto Rico - Nellys Pimentel. Cô làm nên lịch sử cho đất nước mình khi là người đầu tiên đến từ Puerto Rico chiến thắng cuộc thi.

Hoa hậu không khí thuộc về đại diện Mỹ, Hoa hậu nước Czech Republic, hoa hậu lửa Belarus.

Được biết, Nellys Pimentel sinh năm 1997 tại San Juan, Puerto Rico, hiện là sinh viên chuyên ngành tâm lý học và làm mẫu tại quê nhà. Trong quá trình tham gia Miss Earth 2019, cô xếp hạng 9 trên bảng tổng huy chương, đoạt giải bạc ở 4 phần thi và được dự đoán là một trong những ứng viên sáng giá sẽ giành được vương miện.

Hoàng Hạnh trượt Top 20, người đẹp Peurto Rico đăng quang Hoa hậu Trái đất 2019

Top 4 thí sinh xuất sắc

Hoa hậu Trái đất là cuộc thi sắc đẹp được Tập đoàn Carousel Productions của Philippines tổ chức từ năm 2001. Sự kiện này nhằm nâng cao nhận thức về môi trường. Thí sinh tham dự nhiều phần thi và các hoạt động bảo vệ môi trường sống trước khi bước vào đêm chung kết.

Đầu tháng 11/2018, vượt qua 88 nhan sắc đến từ khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, Phương Khánh - đại diện Việt Nam đã đăng quang Hoa hậu Trái đất. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh đoạt vương miện tại 1 trong 6 đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh.

Chí Tâm

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật