Báo Công lý
Chủ nhật, 23/2/2020

Người đẹp Hoa Lư 2019: Nóng ngay từ vòng sơ khảo

23/7/2019 11:23 UTC+7
(Công lý) - Sau 4 tháng phát động cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2019, vòng sơ khảo vừa qua BTC đã lựa chọn được 25 thí sinh xuất sắc nhất.

Được phát động từ tháng 3 năm 2019 cuộc thi người đẹp Hoa Lư đã thu hút được nhiều thí sinh đang sinh sống, học tập, công tác, có hộ khẩu trên địa bàn tỉnh tham gia. Cuối tuần qua, tại trung tâm văn hóa tỉnh Ninh Bình đã diễn ra vòng sơ khảo của cuộc thi.

Người đẹp Hoa Lư 2019: Nóng ngay từ vòng sơ khảo

25 thí sinh được chọn vào vòng sơ khảo Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư

Sau cuộc thi Người đẹp Hoa Lư lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2018, năm nay các thí sinh cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến cuộc thi bởi sự quy mô, khâu tổ chức chuyên nghiệp đến những ý nghĩa thiết thực của cuộc thi đem lại.

Người đẹp Hoa Lư 2019: Nóng ngay từ vòng sơ khảo

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải cho "Người đẹp Hoa Lư" Phạm Thị Mỹ Huyền . Ảnh: Báo Ninh Bình

Ngày 20/7, Ban Tổ chức Cuộc thi đã tổ chức vòng sơ tuyển cuộc thi. Ở vòng này, các thí sinh được Ban tổ chức phổ biến kỹ hơn về quy chế, thể lệ của cuộc thi; đồng thời, trải qua các vòng kiểm tra hồ sơ, lí lịch; phỏng vấn khả năng hiểu biết xã hội, kỹ năng giao tiếp, ứng xử; đo các chỉ số hình thể …  Kết quả, Ban tổ chức Cuộc thi lựa chọn được 25 thí sinh vào vòng sơ khảo. Các thí sinh này tiếp tục bước vào vòng tiếp theo với các phần thi như trình diễn trang phục áo dài truyền thống, thi áo tắm và trang phục tự chọn.

Người đẹp Hoa Lư 2019: Nóng ngay từ vòng sơ khảo

Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2018 đã được tổ chức thành công

Cùng với đó, sẽ tham gia các hoạt động khác trong chương trình của Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2019 như: Dâng hương tại Di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư, chụp ảnh tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình; tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo.

Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2019 nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên vùng đất Cố đô Hoa Lư. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh đất và người Ninh Bình góp phần tuyên truyền, quảng bá quần thể danh thắng Tràng An – Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, làm phong phú thêm các hoạt động văn hóa nghệ thuật, là điểm nhấn tạo sức hút với công chúng khi tới tham quan, du lịch tại Ninh Bình.

Đối tượng dự thi là nữ công dân Việt Nam đang học tập, lao động, công tác tại Ninh Bình hoặc quê quán tại Ninh Bình, đáp ứng được các điều kiện theo quy định của Ban tổ chức. Các thí sinh sẽ tham dự 3 vòng thi gồm sơ tuyển, sơ khảo và chung kết.

Người đẹp Hoa Lư 2019: Nóng ngay từ vòng sơ khảo

Chung khảo cuộc thi Người đẹp Hoa Lư năm 2018

Người đẹp Hoa Lư 2019: Nóng ngay từ vòng sơ khảo

Các danh hiệu chính thức của cuộc thi gồm: Người đẹp Hoa Lư, Người đẹp Hoa Lư thứ hai, Người đẹp Hoa Lư thứ ba. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng, danh hiệu khác như: Người đẹp tài năng, người đẹp có khuôn mặt khả ái nhất, người đẹp ứng xử xuất sắc nhất, người đẹp mặc trang phục áo dài đẹp nhất, người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, người đẹp thân thiên… Các danh hiệu chính thức của Cuộc thi sẽ được đề cử giới thiệu tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Thời gian tổ chức Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2019:

- Vòng sơ tuyển: Tổ chức vào 8h30’ ngày 20/7/2019 (Một ngày).

- Vòng sơ khảo: Tổ chức vào ngày 28/7/2019 (Một ngày).

- Vòng chung kết: Dự kiến tổ chức trong thời gian từ ngày 20/8/2019 đến 25/8/2019 (Một ngày).

 

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Người đẹp Hoa Lư 2019: Nóng ngay từ vòng sơ khảo tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật