Báo Công lý
Chủ nhật, 08/12/2019

Kim Kardashian đón con thứ 4 chào đời bằng cách nhờ mang thai hộ

11/5/2019 14:30 UTC+7
(Công lý) - Kim Kardashian chia sẻ trên Twitter rằng, vợ chồng cô đã đón con thứ 4 vừa chào đời bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ.

Bé út nhà Kim Kardashian cuối cùng cũng chào đời bằng phương pháp mang thai hộ. Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Kim hồ hởi: "Cậu nhóc đã chào đời và trông thật hoàn hảo".

"Thằng bé giống Chicago như sinh đôi vậy. Tôi chắc rằng em bé sẽ còn thay đổi nhiều nhưng hiện tại bé con quá giống chị", nữ ngôi sao không giấu được niềm hạnh phúc khi đón đứa con thứ 4.

Kim Kardashian đón con thứ 4 chào đời bằng cách nhờ mang thai hộ

Được biết, sau khi suýt mất mạng để sinh hạ em bé thứ 2 - Saint West, vợ chồng Kanye quyết định sử dụng cách thức không cần mang nặng đẻ đau để tiếp tục chào đón Chicago West và hiện tại là em bé út.

Kim "siêu vòng 3" chia sẻ rằng cô luôn muốn có một gia đình đông thành viên giống như đại gia đình Kardashian hiện tại, cho nên dù điều kiện sức khỏe không cho phép, nữ minh tinh vẫn chấp nhận sử dụng phương pháp sinh con gián tiếp để tăng số lượng thành viên của gia đình nhỏ.

Kim Kardashian đón con thứ 4 chào đời bằng cách nhờ mang thai hộ

Kim không tiết lộ danh tính người mang thai hộ cho cô và cho biết bé trai mới chào đời nặng gần 3kg

Một nguồn đáng tin cậy đã rằng Kim vẫn chưa quyết định đặt tên bé trai là gì song nhiều khả năng em bé sẽ trùng tên với cậu ruột, Rob. Kim từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng cô đã hỏi trước ý kiến của em trai và nhận được sự ủng hộ hoàn toàn việc trùng tên 2 cậu cháu.

Sở dĩ, Kim Kardashian thích tên Rob không chỉ vì nó ngắn gọn, mà nó còn gợi nhớ tới người cha quá cố Robert Kardashian - người cô hết mực kính yêu.

Kim Kardashian đón con thứ 4 chào đời bằng cách nhờ mang thai hộ

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Kim Kardashian và Kanye West

Vợ chồng Kim đã có con gái North West 5 tuổi, con trai Saint West 3 tuổi, bé gái Chicago 1 tuổi.

Tháng 1/2018, Chicago cũng chào đời nhờ người mang thai hộ. Cô bé xinh xắn giống Kim Kardashian nhất và rất ngoan ngoãn, kháu khỉnh.

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết Kim Kardashian đón con thứ 4 chào đời bằng cách nhờ mang thai hộ tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật