Báo Công lý
Chủ nhật, 09/8/2020

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín qua đời

04/1/2020 09:12 UTC+7
(Công lý) - Sáng sớm 4/1, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã đột ngột qua đời tại nhà riêng, hưởng thọ 68 tuổi.

Thông tin từ gia đình NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết, ông qua đời tại nhà riêng vào khoảng 7 giờ sáng nay (4/1). 

Theo người thân của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, ông ra đi đột ngột và không kịp nhắn nhủ điều gì với gia đình. Bà Bích Trâm - vợ của nghệ sĩ Chánh Tín cho hay, cách đây ít ngày ông mắc bệnh cảm cúm nhẹ và sức khỏe yếu dần.

Thông tin tài tử Nguyễn Chánh Tín qua đời đã khiến các nghệ sĩ và khán giả hâm mộ vô cùng bàng hoàng, thương tiếc.

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín qua đời

NSƯT Nguyễn Chánh Tín qua đời ở tuổi 68

NSƯT Nguyễn Chánh Tín (sinh ngày 29/11/1952) là một diễn viên điện ảnh và đạo diễn, diễn viên sân khấu có nhiều vai diễn, tác phẩm nổi tiếng. Ông được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Ông còn làm người dẫn chương trình (MC) cho một số chương trình trò chơi truyền hình như Rồng vàng trên kênh truyền hình HTV 7 và kinh doanh trong cương vị Giám đốc Hãng phim Chánh Phương. Khán giả nhớ ông nhất qua vai diễn Nguyễn Thành Luân trong bộ phim "Ván bài lật ngửa".

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín qua đời tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • sauthaihonda@gmail.com
    Quá tiếc thông Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Chánh Tín ,chúng tôi không bao giờ quên anh một người điệp viên thầm lặng vai Nguyễn thành Luân,hình ảnh này sẽ in mãi trong trí nhớ của chúng tôi.Mong Anh tiêu diêu nơi miền cực lạc .V ĩnh biệt anh.
    Thích8 Trả lời
Sự kiện nổi bật