Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Đại nhạc hội ASEAN – NHẬT BẢN 2019 có gì đặc biệt?

28/7/2019 16:50 UTC+7
(Công lý) - Đại nhạc hội ASEAN – NHẬT BẢN 2019 (ASEAN – JAPAN MUSIC FESTIVAL 2019) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với sự quy tụ của các ngôi sao hàng đầu các nước ASEAN và Nhật Bản.

Đại nhạc hội ASEAN – NHẬT BẢN 2019 quy tụ những giọng ca hàng đầu, những nghệ sĩ nổi tiếng các nước như các ngôi sao nhạc POP hàng đầu ASEAN: ca sĩ FAKHRUL RAZI (Brunei), ca sĩ ANDIEN (Indonesia); ca sĩ ALEXANDRA BOUNXOUEI (Lào); SAI SAI KHAM LENG (Myanmar); nhóm NEW & JIEW sôi động của Thái Lan; các giọng ca yêu thích của giới trẻ Việt Nam: NOO PHƯỚC THỊNH, ĐÔNG NHI, TRỌNG HIẾU; những ngôi sao nhạc POP hàng đầu Nhật Bản: ca sĩ EXILE ATSUSHI, ca sĩ KODA KUMI, MIURA DAICHI. 

Đại nhạc hội ASEAN – NHẬT BẢN 2019 có gì đặc biệt?

Đáng chú ý, chương trình có phần biểu diễn của Đại sứ đặc biệt Nhật Bản – ASEAN: Ngài SUGI RYOTARO - người đã đóng góp tích cực như cầu nối nhân dân giữa Nhật Bản và Việt Nam, giữa Nhật Bản và các nước ASEAN. Đại nhạc hội còn có sự tham gia của nhóm OPLUS, dàn hợp xướng SOL ART và vũ đoàn SINE. Chương trình được dẫn dắt bởi hai MC - biên tập viên ANH TUẤN và THUỲ LINH.

Đại nhạc hội ASEAN – NHẬT BẢN 2019 có gì đặc biệt?

Đại nhạc hội ASEAN – NHẬT BẢN 2019 tôn vinh những nét đẹp văn hóa của các dân tộc giàu truyền thống, trong nét đặc sắc riêng biệt mà vẫn có sự tương đồng của văn hóa Á Đông được hòa quyện cùng tinh thần đoàn kết và thống nhất, hướng tới sự hợp tác cùng phát triển vì một thế giới hòa bình trong thời đại mới. Thông qua âm nhạc và hình ảnh của các nghệ sĩ tham gia, chương trình sẽ tạo nên sự lan toả rộng rãi về giá trị của hoà bình, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của các nước trong khối ASEAN và cả khu vực.

Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm châu Á - Quỹ giao lưu Quốc tế (Asia Center - The Japan Foundation) phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ chặt chẽ từ Bộ Ngoại giao Việt Nam, Bộ Ngoại giao Nhật Bản, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Việt Nam, các cơ quan văn hoá, đại sứ quán Nhật Bản và các nước ASEAN tại Việt Nam.

Chương trình được đạo diễn và dàn dựng bởi Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam. Đại sứ đặc biệt Nhật Bản – ASEAN Sugi Ryotaro lên ý tưởng nghệ thuật biểu diễn và đồng sản xuất chương trình.

Đại nhạc hội ASEAN – NHẬT BẢN 2019 có gì đặc biệt?

Đại nhạc hội có sự tham gia của nhóm OPLUS

Chương trình sẽ được biểu diễn lúc 20h00 chủ nhật ngày 28/7 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và phát sóng Đài Truyền hình Việt Nam, kênh VTV1 lúc 20h10 chủ nhật ngày 11/8/2019.
 

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Đại nhạc hội ASEAN – NHẬT BẢN 2019 có gì đặc biệt? tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật