Báo Công lý
Thứ Tư, 15/7/2020

Mỹ Linh bật mí về những khách mời đặc biệt trong Mỹ Linh Tour 2018-Thời gian

22/6/2018 09:45 UTC+7
(Công lý) - nữ ca sỹ Mỹ Linh vừa tiết lộ về những khách mời đặc biệt sẽ “Chat” cùng chị lần này trong “The making of Mỹ Linh Tour 2018” tập 2.

Sau “The making of MỸ LINH TOUR2018” tập 1- Khởi đầu chính thức giới thiệu tour xuyên Việt lần thứ tư trong sự nghiệp mang tên “Mỹ Linh Tour 2018 - Thời Gian” đánh dấu 20 năm ca hát và 12 năm đồng hành cùng ê kíp âm nhạc kể từ Mỹ Linh Tour 06, nữ ca sỹ Mỹ Linh vừa tiết lộ về những khách mời đặc biệt sẽ “Chat” cùng chị lần này trong “The making of Mỹ Linh Tour 2018” tập 2.

Mỹ Linh bật mí về những khách mời đặc biệt trong Mỹ Linh Tour 2018-Thời gian

Ca sĩ Mỹ Linh

 

Mang thông điệp “bài ca tự do” và “âm nhạc không biên giới, không màu da, không khoảng cách” Mỹ Linh tiếp tục mời những người trẻ thuộc thế hệ 9x sẽ “chat” cùng chị trong tour diễn để đời. Không phải là divo, diva hay những thần tượng hàng đầu của giới trẻ hiện nay, thay vào đó là Bùi Anh Tuấn, ca sỹ trẻ có giọng hát cảm xúc và mượt mà sẽ “cân” những ca khúc ballad cùng Mỹ Linh.

 

Đó là rapper Hà Lê, người góp mặt cùng Mỹ Linh trong album “Chat với Mozart 2.”

Mỹ Linh bật mí về những khách mời đặc biệt trong Mỹ Linh Tour 2018-Thời gian

 

Và đặc biệt, khách mời được trông đợi nhất lần này chính là dàn kèn đến từ Mỹ. Theo Mỹ Linh đó là những người còn rất trẻ nhưng vô cùng xuất sắc tại trường Berklee.

Mỹ Linh bật mí về những khách mời đặc biệt trong Mỹ Linh Tour 2018-Thời gian

Ca sĩ Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh

 

Ngoài con gái 16 tuổi Mỹ Anh, khách mời duy nhất không thuộc thế hệ 9x tham gia vào Mỹ Linh Tour 2018 là nữ hoàng hát opera Hà Phạm Thăng Long, người sẽ “chat với mozart” cùng Mỹ Linh trong tour 2018. Ngoài những khách mời thuộc thế hệ 9x dự báo về những màn kết hợp bất ngờ, sự có mặt của Hà Phạm Thăng Long được kỳ vọng sẽ mang đến màn “đọ giọng” thực sự đẳng cấp.

 

Cũng trong “The making of MỸ LINH TOUR 2018” Mỹ Linh còn có những chia sẻ cởi mở “ôn” lại 20 năm ca hát trong không gian sống của chị. Người xem như cùng nhữ ca sỹ lên chuyến tàu ngược về thì quá khứ, thời của “Tóc ngắn” với sự gặp gỡ của Mỹ Linh và Anh Quân- Huy Tuấn tạo nên một diện mạo, phong cách mới mẻ tiên phong cho nhạc nhẹ, định hình nên tên tuổi và chỗ đứng của Mỹ Linh hiện tại.

Mỹ Linh bật mí về những khách mời đặc biệt trong Mỹ Linh Tour 2018-Thời gian

Ca sĩ Mỹ Linh và chồng - Nhạc sĩ Anh Quân

 

Chia sẻ về những khách mời trẻ của Mỹ Linh Tour 2018, nữ ca sỹ cũng khẳng định đó là thông điệp tương lai của Mỹ Linh Tour 2018 - Thời Gian. “Tour diễn này không phải để tổng kết về 20 năm ca hát của tôi, càng không phải để kết thúc sự nghiệp. Thời gian chính là hành trình và cơ hội để chúng ta nhìn lại, bước tiếp. Thời gian có thể qua đi nhưng những gì chúng ta tin và theo đuổi thì sẽ luôn như vậy.”

 

Cũng theo giám đốc âm nhạc Anh Quân, phần nhạc mục của Mỹ Linh Tour 2018 sẽ là những bài hát tái hiện lại chân dung Mỹ Linh trọn vẹn nhất từ trước đến nay. Sự góp mặt của các khách mời trẻ sẽ mang đến không khí thanh xuân và tự do cho tour diễn lần này.

 

Minh Khang

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật