Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

Tiến Đạt bảnh bao trên thảm đỏ sau chia tay Hari Won

28/1/2016 14:06 UTC+7
(Công lý) - Tiến Đạt "ăn diện" bảnh bao xuất trên thảm đỏ sự kiện bảo vệ Tê giác vừa diễn ra ở TP Hồ Chí Minh.

Trong sự kiện bảo vệ Tê giác vừa diễn ra ở TP Hồ Chí Minh, Đinh Tiến Đạt rạng rỡ hơn khi mặc vest bảnh bao trước công chúng. Anh chàng rapper cá tính này trở thành tâm điểm chú ý của báo giới sau khi xác nhận đã chia tay với Hari Won, người bạn gái đã gắn bó với anh trong suốt 9 năm qua và là cặp đôi đẹp nhất nhì của làng giải trí Việt.

Tiến Đạt bảnh bao trên thảm đỏ sau chia tay Hari Won

Trước nhiều câu hỏi liên quan đến mối tình 9 năm với Hari Won, Tiến Đạt đã từ chối khéo về chuyện riêng tư này vì với anh, câu chuyện này đã chấm dứt và anh không muốn nhắc lại những chuyện đã qua. 

Tiến Đạt bảnh bao trên thảm đỏ sau chia tay Hari Won

Trước đó, Tiến Đạt viết tâm thư lên tiếng bảo vệ Hari Won sau khi thông tin chia tay của họ đã khiến nhiều người chỉ trích bạn gái cũ của anh. Cách cư xử và cách anh chàng rapper này bảo vệ người yêu cũ ngay cả khi đã chia tay khiến nhiều người nể phục. Không phải sao Việt nào sau khi chia tay vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ như thế. 

Tiến Đạt bảnh bao trên thảm đỏ sau chia tay Hari Won

Hari Won cập nhật những hình ảnh đi chơi với bạn bè ở Hàn Quốc

Trong khi đó, Hari Won đã quay trở về Hàn Quốc để lấy lại cân bằng sau khi xác nhận chia tay Tiến Đạt. Hiện tại, cô nàng đang có những ngày nghỉ thoải mái bên người thân và bạn bè thân thiết. Cô đã lấy lại tinh thần và còn cho biết chưa muốn quay trở lại Việt Nam trong thời gian này.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Tiến Đạt bảnh bao trên thảm đỏ sau chia tay Hari Won tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật