Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và học trò gây chú ý với Áo Dài Fashion Show

31/12/2017 12:37 UTC+7
Áo dài truyền thống vẫn luôn mang một vẻ đẹp vĩnh cửu và dưới đôi tay, khối óc cùng trái tim nhiệt huyết của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng 23 nhà thiết kế tài năng.

Trong khuôn khổ Hội chợ Thời trang Việt Nam 2017, Áo Dài Fashion Show của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và 23 NTK áo dài nổi tiếng là học trò của anh đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho khán giả và giới mộ điệu thời trang những màn trình diễn mãn nhãn đầy ấn tượng.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và học trò gây chú ý với Áo Dài Fashion Show

Không chỉ có những đóng góp to lớn cho thời trang qua những BST vang danh thế giới, với tâm niệm “Cho đi là nhận lại”, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam còn cống hiến cho sự phát triển của thời trang Việt Nam trong tương lai bằng việc nỗ lực truyền dạy, ươm mầm cho lớp nhà thiết kế trẻ. Chương trình “Áo Dài Fashion Show của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và học trò” chính là nơi tiếp nối, chia sẻ kinh nghiệm, trao tặng cơ hội thành công của chính NTK đối với những bạn trẻ đam mê thời trang.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và học trò gây chú ý với Áo Dài Fashion Show

Được đầu tư với quy mô bài bản như một show diễn chuyên nghiệp, Áo Dài Fashion Show đã tạo điều kiện để các nhà thiết kế tài năng có cơ hội thể hiện tác phẩm của mình tới đông đảo khách mời và công chúng.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và học trò gây chú ý với Áo Dài Fashion Show

Mỗi mẫu thời trang lại thể hiện tinh thần và óc thẩm mỹ riêng của từng nhà thiết kế. 23 nhà thiết kế là 23 câu chuyện khác nhau, đem tới những màn trình diễn với cảm xúc khác nhau. Qua những BST, mỗi NTK đã kể câu chuyện rất riêng của mình bằng thời trang, có người lấy cảm hứng từ những điều gần gũi trong cuộc sống, có người lại khơi nguồn sáng tạo từ những chủ đề trừu tượng…Tuy nhiên, tổng thể lại tạo thành một bức tranh hài hòa, nhiều màu sắc và bắt kịp xu hướng thời trang thế giới, góp phần tạo nên diện mạo mới cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và học trò gây chú ý với Áo Dài Fashion Show NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và học trò gây chú ý với Áo Dài Fashion Show NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và học trò gây chú ý với Áo Dài Fashion Show

Bên cạnh đó, các thiết kế tại Áo Dài Fashion Show đều hướng đến sự tinh tế với những đường cắt cầu kỳ cùng chi tiết trang trí tinh xảo đã khiến “giới mộ điệu thời trang” thực sự bất ngờ. Thật khó để tìm ra một lỗi nhỏ không vừa ý trong bất kì một thiết kế nào, bởi tất cả đều chỉn chu, hoàn hảo đến từng đường kim mũi chỉ.

Ngay trong đêm trình diễn, đã có rất nhiều khách hàng ngỏ ý đặt mua những thiết kế áo dài, chứng tỏ được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng và giới mộ điệu thời trang. Từ đó, những người thợ may đã có thể chuyển mình để đến với con đường thời trang chuyên nghiệp, nâng tầm những sản phẩm cắt may của mình lên một tầm cao mới trong xu thế hội nhập của ngành công nghiệp thời trang.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và học trò gây chú ý với Áo Dài Fashion Show

Áo dài truyền thống vẫn luôn mang một vẻ đẹp vĩnh cửu và dưới đôi tay, khối óc cùng trái tim bỏng huyết của 23 nhà thiết kế tài năng này, chắc chắn, tà áo dài truyền thống sẽ còn bay cao, vươn xa hơn nữa như chính những gì mà người thầy của họ - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã, đang và sẽ tiếp tục làm được.

Bạn đang đọc bài viết NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và học trò gây chú ý với Áo Dài Fashion Show tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật