Báo Công lý
Thứ Sáu, 28/2/2020

"Ảo tưởng tuổi 17": Phim học đường hứa hẹn tạo làn sóng mới

06/4/2019 21:21 UTC+7
(Công lý) - "Ảo tưởng tuổi 17" kể về 2 bạn trẻ 17 tuổi cùng chí hướng là Linh (Đàm Ngọc Linh) và Nam (Trịnh Tài Việt) quyết tự lập khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Phim xoay quanh Linh - một cô gái mạnh mẽ, lớn lên trong tình yêu thương của bố mẹ. Điều gây ức chế duy nhất là việc bố mẹ cấm đoán quá mức với thú vui chơi game và hay lấy hình tượng của anh trai áp đặt vào cuộc sống của mình. Trong một lần bất đồng quan điểm, Linh đã đòi "ra riêng" dù mới 17 tuổi để chứng minh bản thân.

 "Ảo tưởng tuổi 17": Phim học đường hứa hẹn tạo làn sóng mới

Ảo tưởng tuổi 17 - Cú nổ mở màn cho bữa tiệc phim học đường mùa hè 2019 

Đồng hành cùng Linh, Nam là một chàng trai cá tính, sống thiếu thốn tình cảm gia đình từ nhỏ. Nam được bà nuôi lớn vì bố mẹ luôn mải mê chạy theo công việc ở nước ngoài. Sau khi bà mất, Nam kiên quyết không ra nước ngoài với bố mẹ mà đòi "ở lại" để khẳng định khả năng độc lập của mình. Cả hai đã phải ký những bản "giao kèo" phức tạp với phụ huynh về việc nếu trong 3 tháng không khẳng định được bản thân, sẽ phải cam chịu quay lại sự quản lý của gia đình.

"Ảo tưởng tuổi 17": Phim học đường hứa hẹn tạo làn sóng mới

Diễn viên chính của phim ấn tượng với khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, ngoại hình trẻ trung

Xuyên suốt 18 tập phim là hành trình khám phá và trưởng thành của Linh, Nam cùng bè bạn. Qua những tình huống rất đời thường, đầy hài hước và kịch tính, Ảo tưởng tuổi 17 như một bức tranh hồi ức mà ai cũng có về tình bạn trong sáng, tình cảm gia đình bền chặt và những rung động tuổi mới lớn. Đan xen giữa những khoảnh khắc nổi loạn, gay gắt, sợ hãi, hoang mang…, bộ phim cũng có những khoảng lặng cảm xúc rất thấm, rất thật, khiến người xem như đang tìm thấy chính mình bên trong.

"Ảo tưởng tuổi 17": Phim học đường hứa hẹn tạo làn sóng mới

Đoàn phim giao lưu cùng khán giả

Với đề tài khai thác những vấn đề rắc rối đến từ xã hội công nghệ 4.0, Ảo tưởng tuổi 17 đang rất thu hút khán giả yêu phim. Khai thác sâu sắc mà tinh tế vấn đề tâm lý của những cô cậu học trò bị phụ thuộc vào thế giới ảo internet không phải là chuyện dễ dàng. Ảo tưởng tuổi 17 hứa hẹn sẽ trở thành cú nổ hoành tráng mở màn cho bữa tiệc phim học đường hè năm 2019.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết "Ảo tưởng tuổi 17": Phim học đường hứa hẹn tạo làn sóng mới tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật