Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/1/2019

Bình Minh lên tiếng chính thức về hình ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh

04/12/2017 14:36 UTC+7
(Công lý) - Bình Minh cho biết đây chỉ là ảnh hậu trường của một bộ phim mà anh và Trương Quỳnh Anh đóng chung, mong mọi người đừng thổi phồng mọi thứ.

Sau khi những hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh làm dậy sóng dư luận cuối tuần qua, nam diễn viên đã lên tiếng chính thức. Trả lời báo chí, Bình Minh khẳng định đây là ảnh hậu trường giữa anh và Trương Quỳnh Anh khi cùng tham gia đóng bộ phim Không thể gục ngã của đạo diễn Cao Minh. Nam diễn viên cho biết đó chỉ là những phút trêu đùa hậu trường bộ phim Không thể gục ngã được phát sóng vào năm 2015.

Bình Minh lên tiếng chính thức về hình ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh

Hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang làm xôn xao dư luận

“Những bức ảnh được chụp cách đây 2 năm không hiểu sao nó được ồ ạt đăng tải trên mạng xã hội vào thời điểm này và mọi người đang thổi phồng câu chuyện đi xa mà bản thân tôi cũng phải thấy bất ngờ” - Bình Minh cho biết.

Đạo diễn Cao Minh của bộ phim Không thể gục ngã trả lời trên một tờ báo điện tử hôm 3/12 nói rằng các hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh không phải trong phim, tuy nhiên, đến sáng 4/12, vị đạo diện này lại xác nhận với báo chí rằng đây là những hình ảnh hậu trường.  Vị đạo diễn này cho rằng những bức hình tình cảm đó không nói lên được điều gì vì diễn viên khi làm việc chung, luôn thân thiết và chụp hình tình cảm là bình thường. Họ phải giỡn, đùa vui để không khí đoàn phim bớt căng thẳng.

"Diễn viên đóng cảnh yêu nhau thì tôi còn chủ động mời họ cà phê nói chuyện, làm quen trước. Trong quá trình quay phim, muốn hòa nhập được vào nhân vật thì cả hai phải có tình cảm dành cho nhau. Nhưng đó chỉ là tình cảm dành cho nhân vật. Khi kết thúc phim thì diễn viên cũng khép lại những cảm xúc ấy", đạo diễn Cao Minh nói.

Đạo diễn Cao Minh đánh giá Bình Minh là người có nghề, thông minh, diễn xuất duyên dáng và đặc biệt có cách ứng xử tốt với mọi người trong đoàn. Vì vậy, anh không bất ngờ khi Bình Minh có những hình ảnh tình cảm với Trương Quỳnh Anh.

Trên thực tế, việc trả lời của đạo diễn Thề không gục ngã về những hình ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh có sự mâu thuẫn.
Thề không gục ngã là bộ phim truyền hình dài 32 tập được phát sóng từ năm 2015. Phim xoay quanh cuộc đời Lý Bỉnh Long do Bình Minh đảm nhận. Anh là võ sư và có mối tình trắc trở với nhân vật nữ do Trương Quỳnh Anh đảm nhận.

Trước khi loạt ảnh tình tứ giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh được tung lên mạng, có nguồn tin cho rằng hai diễn viên nảy sinh tình cảm trong quá trình quay phim Thề không gục ngã của đạo diễn Minh Cao. Nhiều người cũng cho biết, việc Bình Minh và Trương Quỳnh Anh có mối quan hệ tình cảm đã có tin đồn từ lâu.

Một số nguồn tin đều cho biết mối quan hệ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh cũng là nguyên nhân khiến Tim, chồng của Trương Quỳnh Anh có hành động nóng nảy khi chạm mặt Bình Minh ở thảm đỏ liên hoan phim Việt Nam hôm 24/11. Theo lời kể của một nghệ sĩ có mặt tại hiện trường, Tim và Bình Minh đã xô xát nhẹ. Sau khi được đồng nghiệp can thiệp, cả hai lấy lại bình tĩnh.

Trong một bài phỏng vấn với Zing.vn vào năm 2015, ca sĩ Tim cho biết vợ từng say nắng một nam diễn viên đã có gia đình khi đóng phim chung. Khi phát hiện hai người nhắn tin qua lại, anh đã cảnh báo và khuyên vợ nên chấm dứt.

Hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh gặp nhiều sóng gió. Họ cũng từng nảy sinh tình cảm trên phim trường Bóng ma học đường, có con, đăng ký kết hôn và về sống chung mà không tổ chức lễ cưới vì Tim không được gia đình vợ chấp thuận.

Đầu năm 2015, Trương Quỳnh Anh bế con ra khỏi nhà. Giữa năm 2016, Tim cầu hôn vợ trong rạp chiếu phim. Lễ cưới chưa được tổ chức thì đến giữa năm nay tòa án xác nhận cả hai đã hoàn tất đơn ly hôn.

Tòa án xác nhận cặp đôi đã chính thức ly hôn nhưng cả Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa một lần xác nhận. Nửa năm qua họ vẫn sống chung vì con trai, vui vẻ xuất hiện tại các sự kiện như chưa có chuyện gì xảy ra.

Trong khi đó, hôn nhân của Bình Minh và Anh Thơ cũng gặp khá nhiều sóng gió khi nam diễn viên và ca sĩ Thanh Thảo từng có mối quan hệ ngoài luồng khi đóng chung MV.

 

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật