Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Cảnh miền Tây đẹp long lanh trong phim Lật Mặt 5 của Lý Hải

24/9/2019 11:02 UTC+7
(Công lý) - Theo thông tin chính thức từ Lý Hải, phần phim thứ năm của Lật Mặt sẽ được ra mắt khán giả tại các rạp phim trên toàn quốc vào ngày 30.04.2020.

Đạo diễn Lý Hải đã có một năm 2019 thành công rạng rỡ với chiến thắng vang dội của phần thứ tư trong series Lật Mặt với tựa đề Lật Mặt: Nhà Có Khách. Mức doanh thu 117 tỷ đồng của Lật Mặt: Nhà Có Khách, chưa tính doanh thu tại các thị trường nước ngoài, đã đưa đạo diễn Lý Hải một bước tiến thẳng vào bảng vàng trong “Câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ”. Mới đây đạo diễn Lý Hải cùng Minh Hà, nhà sản xuất “tào khang” của anh, tiếp tục công bố ngày khởi chiếu chính thức cho phần phim tiếp theo của series phim thương hiệu của mình. Theo thông tin chính thức từ anh, phần phim thứ năm của Lật Mặt sẽ được ra mắt tới khán giả tại các rạp phim trên toàn quốc vào ngày 30.04.2020.

.Cảnh miền Tây đẹp long lanh trong phim Lật Mặt 5 của Lý Hải

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ: “Việc Lật Mặt: Nhà Có Khách cán mốc doanh thu lên tới gần 120 tỷ đồng là một niềm tự hào đối với không chỉ riêng Lý Hải mà còn cả đoàn làm phim. Thành tích này chính là một nguồn động lực thôi thúc để cả ekip sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong các sản phẩm tiếp theo, cụ thể là Lật Mặt 5 sẽ ra mắt vào dịp 30.04 – 01.05.2020”.

Lật mặt 5 vẫn do Lý Hải chính tay viết kịch bản đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn. Nếu ở Lật Mặt: Nhà Có Khách, bộ phim gây bất ngờ cho khán giả với thể loại ma hài “vừa sợ đến thót tim, lại vừa buồn cười đến đau bụng”, thì đến với phần phim thứ năm, đạo diễn Lý Hải sẽ chuyển sang thể loại hành động. Kết hợp cùng những nét hài tình huống chắc chắn không thể thiếu và đã từ lâu mang đậm dấu ấn riêng của Lý Hải, đây thực sự là một món ăn tinh thần đáng mong đợi của khán giả đam mê điện ảnh nhân dịp Lễ 30/4 và Quốc Tế Lao Động năm 2020.

Cảnh miền Tây đẹp long lanh trong phim Lật Mặt 5 của Lý Hải

Cảnh miền Tây đẹp long lanh trong phim Lật Mặt 5 của Lý Hải

Đạo diễn Lý Hải cùng đoàn làm phim khảo sát bối cảnh tại miền Tây sông nước

Lý Hải thổ lộ, dù sinh ra và lớn lên tại miền Tây, nhưng đây là lần đầu tiên Lý Hải mang bối cảnh miền Tây sông nước lên màn ảnh rộng. Hơn 90% cảnh quay sẽ thực hiện tại miền Tây trải dài qua nhiều tỉnh lỵ khác nhau; dự án điện ảnh này sẽ không chỉ là một bộ phim tâm huyết mà còn là một món quà vừa riêng tư vừa chân thành mà anh muốn dành tặng cho chính mình và fans hâm mộ.

Phim chính thức casting ngày 6.10.2019. Phần casting online  dự kiến diễn ra trước đó. Đây sẽ là 1 cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê điện ảnh muốn tham dự vào dự án phim Lễ 30.4 năm 2020.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Cảnh miền Tây đẹp long lanh trong phim Lật Mặt 5 của Lý Hải tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật