Báo Công lý
Thứ Ba, 18/2/2020

Johnny Trí Nguyễn tiết lộ lý do vì sao chưa cưới Nhung Kate

13/5/2019 14:49 UTC+7
(Công lý) - Johnny Trí Nguyễn vừa có những chia sẻ về tình yêu và hôn nhân trên trang facebook cá nhân, giải thích lý do vì sao chưa cưới Nhung Kate dù hai người yêu nhau đã 7 năm.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên "Dòng máu anh hùng" cho biết cưới hỏi chỉ là hình thức ràng buộc, chuyện "cưới" không liên quan gì đến "tình yêu": “ Báo Hỏi: Khán giả đang rất mong chờ cái kết đẹp sau nhiều năm bên nhau giữa anh và Nhung Kate?

Johnny Trí Nguyễn tiết lộ lý do vì sao chưa cưới Nhung Kate

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ quan điểm về tình yêu và hôn nhân trên trang cá nhân

Tôi Đáp: Theo kịch bản phim thì khi tới “cái kết” là hết phim. Truyện cổ tích nào cũng vậy, ở cao trào công chúa cưới hoàng tử xong là hết truyện vì nếu viết tiếp thì truyện phải đi tới thoái trào. Đây là định luật của thiên nhiên. Với nhân loại thì chuyện “cưới” không liên quan tới “tình yêu”. Chưa cưới vẫn có thể yêu và ngược lại.

“Cưới hỏi” là hình thức ràng buộc phát từ mong muốn được bình an của lòng người. Nhưng kèm kẹp không đem lại bình an thật sự. Động vật nào khi bị trói buộc cũng tự nhiên muốn tháo gỡ ra đi. Vì tự do là bản chất của trái tim”.

Johnny Trí Nguyễn tiết lộ lý do vì sao chưa cưới Nhung Kate

Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate yêu nhau đã 7 năm

Johnny Trí Nguyễn được khán giả biết đến không chỉ với vẻ ngoài lịch lãm, bảnh bao, nam tính, mà còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất với những vai diễn thành công trong nhiều bộ phim bom tấn như: Dòng máu anh hùng, Bụi đời chợ lớn, Bẫy rồng, Nụ hôn thần chết..

Johnny Trí Nguyễn tiết lộ lý do vì sao chưa cưới Nhung Kate

Bước sang tuổi 45, phong cách lãng tử của Johnny Trí Nguyễn đã không còn, anh khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh gầy gò, già nua. Sau khi chia tay diễn viên Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn sống ở võ đường của mình bên bạn gái Nhung Kate và ít hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

 

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Johnny Trí Nguyễn tiết lộ lý do vì sao chưa cưới Nhung Kate tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật