Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

Lee Min Ho quay lại đóng phim sau 2 năm đi nghĩa vụ quân sự

07/5/2019 16:54 UTC+7
(Công lý) - Sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, Lee Min Ho đã quay trở lại với dự án phim mới The King: The Eternal Monarch, hợp tác cùng biên kịch Kim Eun Sook, biên kịch của bộ phim Hậu duệ mặt trời.

Ngày 7/5, công ty sản xuất Hwa & Dam Pictures ra thông báo Lee Min Ho đã được chọn vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình mới The King: Forever the Monarch.

The King: Forever the Monarch là một bộ phim giải quyết chủ đề của các thế giới song song. Ở một thế giới, ác quỷ được một thần thả tự do vào thế giới loài người, gây ra những tai họa xáo trộn. Hoàng đế Lee Gon sau đó phải tìm cách đóng cửa thế giới song song lại.

Ở một thế giới khác, viên cảnh sát Jung Tae Eul (cũng do Lee Min Ho đóng) tìm cách để bảo vệ cuộc sống của người dân và những người anh yêu thương.

Lee Min Ho quay lại đóng phim sau 2 năm đi nghĩa vụ quân sự

Lee Min Ho vừa xuất ngũ hôm 25/4

Bộ phim dự kiến sẽ chính thức lên sóng với khán giả vào khoảng nửa đầu năm 2020 và được đạo diễn Baek Sang Hoon cầm trịch. Đáng nói là biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn của phim chính là những người làm nên bom tấn Hậu duệ mặt trời.

Có thể nói sau 2 năm vắng bóng màn ảnh và nghiêm túc nhập ngũ, màn trở lại lần này của ngôi sao 31 tuổi khá hoành tráng.

Đây cũng là lần hợp tác thứ 2 giữa anh và nữ biên kịch vàng kể từ siêu phẩm Người Thừa Kế (The Heirs) hồi năm 2013.

Lee Min Ho quay lại đóng phim sau 2 năm đi nghĩa vụ quân sự

Tin tức đặc biệt này nhanh chòng càn quét mặt báo châu Á, trở thành tiêu điểm bình luận .

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết Lee Min Ho quay lại đóng phim sau 2 năm đi nghĩa vụ quân sự tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật