Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

"Lựa chọn số phận" tập 39: Đức được đưa vào trại tâm thần để chạy án?

Sự kiện: Phim Lựa chọn số phận
12/8/2020 07:11 UTC+7
(Công lý) - Sau khi ra viện, ông Lộc yêu cầu Trang chia tay Cường và trực tiếp giải quyết việc chạy án cho Đức. Qua sự tư vấn của Thẩm phán Quang, ông Lộc đã đưa Đức vào trại tâm thần để phục vụ cho việc chạy án. Nhưng liệu Long đại ca có để yên chuyện này?.

Trong tập 38 bộ phim "Lựa chọn số phận", Hằng em gái Hảo đã tử vong khi đang thực hiện cuộc phẫu thuật. Quá sốc và chán nản trước mọi thứ đang diễn ra, Đức quyết định ra đầu thú mặc sự ngăn cản của ông Lộc.

"Lựa chọn số phận" tập 39: Đức được đưa vào trại tâm thần để chạy án?

Đức quyết định trả giá cho những sai lầm mình đã gây ra.

Trước khi đi, Đức yêu cầu Cường nói mọi chuyện với Trang và nhờ anh chăm sóc cho chị gái và bố. Khi biết được sự thật, Trang đã vô cùng bất ngờ và cảm thấy đau đớn. Dường như mọi thứ đang vượt quá sức chịu đựng của một người con gái. Gánh nặng công việc, những điều khó khăn mà thế lực đen tối đang chi phối gia đình cô.

Tất cả như khiến Trang muốn gục ngã nhưng cô đã có sự giúp đỡ từ Cường, một người Thẩm phán luôn sống vì chính nghĩa, luôn sống với trách nhiệm và chưa bao giờ phản bội cô ngay cả trong suy nghĩ. Ngay lúc này, Trang cảm thấy an toàn và được che chở khi có Cường ở bên.

"Lựa chọn số phận" tập 39: Đức được đưa vào trại tâm thần để chạy án?

Trang đau đớn khi nhìn thấy Đức ở trong tù.

Nhưng ông Lộc lại không nghĩ vậy. Ngài Chủ tịch cho rằng, mọi rắc rối đến với gia đình ông cũng bắt nguồn từ mối thù sâu đậm của bố Cường với tay trùm xã hội đen Long đại ca. Ông yêu cầu Trang phải chia tay Cường ngay lập tức nếu muốn mọi chuyện không tồi tệ hơn nữa.

Thiếu gia Đức đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho việc ngồi tù. Dù bị nhóm phạm nhân cũ bắt nạt nhưng Đức vẫn biết cách "xử đẹp" khi đã chấp nhận đánh đổi tất cả để đổi lấy sự thanh thản trong tâm hồn mình.

"Lựa chọn số phận" tập 39: Đức được đưa vào trại tâm thần để chạy án?

Ông Lộc buộc Trang phải chia tay với Cường nếu không muốn mọi chuyện tồi tệ hơn.

Nhưng với tư cách là một người bố, ông Lộc không chấp nhận được điều đó và đang làm mọi cách để Đức được tại ngoại. Bên cạnh đó, ông cũng muốn Trang tránh xa Cường để dễ dàng cho việc chạy án của Đức. Ông dùng tiền yêu cầu Thẩm phán Quang cùng luật sư phải tìm mọi cách để Đức được hưởng án treo. Là một người mưu mô nên Quang không gặp khó khăn trong việc tìm cách giải quyết.

Mọi chi tiết trong hồ sơ điều tra đều không có tình tiết để giảm nhẹ nhưng còn một nguyên nhân để có thể qua mặt cơ quan chức năng. Đó là biến Đức thành người có vấn đề về thần kinh hoặc đã từng có tiền sử để hợp thức hóa mọi lý do trong quá trình chạy án.

"Lựa chọn số phận" tập 39: Đức được đưa vào trại tâm thần để chạy án?

Thẩm phán Quang nghĩ cách giúp ông Lộc chạy án cho Đức được hưởng án treo.

Còn với Long đại ca, ông trùm này dường như đã thành công khi có bản hợp đồng với chữ ký của Chủ tịch về khoản góp vốn 10 tỷ. Nhưng đây có phải cái bẫy của một người đầy mánh khóe và từng trải trên thương trường như ông Lộc.

Cuộc đối đầu giữa ông Lộc và Long đại ca sẽ tiếp tục được đẩy lên một kịch tính mới. Ngài Chủ tịch sẽ bảo vệ gia đình, bảo vệ công ty của ông ta như thế nào. Ông trùm xã hội đen cũng sẽ dùng cách gì để vừa lấy được tiền mà vừa trả thù được Thẩm phán Cường.

"Lựa chọn số phận" tập 39: Đức được đưa vào trại tâm thần để chạy án?

Long đại ca liệu có để yên cho mọi chuyện được như ý ông Lộc.

Trong cuộc chiến này, người đau khổ nhất chính là Trang. Cô buộc phải dùng mọi cách để chia tay với Cường mặc dù trong lòng đang vô cùng đau đớn. Cô biết Cường không hề sai nhưng cái lỗi thuộc về số phận của hai lựa chọn quá khác nhau.

Hàng ngày bị dày vò bởi nỗi đau, Trang muốn có một bờ vai để nương tựa và lúc này không ai khác cô muốn có mẹ mình ở bên cạnh. Trong lúc đó, sau cuộc gọi từ số máy lạ, Trang vội chạy ra cửa và có một điều gì đó vô cùng bất ngờ đã xảy ra. Liệu có phải mẹ cô đã đột nhiên quay về. Và sự trở lại này có phải ngẫu nhiên hay có điều gì bí ẩn đằng sau?.

"Lựa chọn số phận" tập 39: Đức được đưa vào trại tâm thần để chạy án?

Đức bị đưa vào trại tâm thần.

"Lựa chọn số phận" tập 39: Đức được đưa vào trại tâm thần để chạy án?

Trang kiên quyết chia tay Cường.

Những tình tiết vô cùng hấp dẫn sẽ có trong tập 39 bộ phim "Lựa chọn số phận" được phát sóng vào 21h tối ngày 12/8 trên kênh VTV1.

Minh Anh
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật