Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Nữ diễn viên “Titanic” - Kate Winslet lần đầu tiên mở cửa căn biệt thự 3,5 triệu bảng

29/8/2018 13:05 UTC+7
(Công lý) - Nữ diễn viên Kate Winslet nổi tiếng với bộ phim “Titanic” đã đồng ý mở cửa căn biệt thự bên bờ biển trị giá 3,5 triệu bảng (105 tỷ đồng) sau nhiều năm được bảo vệ cẩn thận.

Nữ diễn viên “Titanic” - Kate Winslet vốn là người rất kín đáo về đời sống riêng tư, nhà riêng của cô luôn trong tình trạng được bảo vệ cẩn thận, tránh những ống kính hay ánh nhìn soi mói. Chính vì vậy, đây có thể coi là một quyết định khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tò mò và thích thú.

Nữ diễn viên “Titanic” - Kate Winslet lần đầu tiên mở cửa căn biệt thự 3,5 triệu bảng

Nữ diễn viên “Titanic” - Kate Winslet

Căn biệt thự của Kate Winslet nằm ở hạt West Sussex (Anh) bên bờ biển trị giá 3,5 triệu bảng (105 tỷ đồng). Trong căn biệt thự cổ có 8 phòng ngủ, được xây dựng từ thế kỷ 17. Người bạn đời hiện tại cũng là người chồng thứ ba của cô - Ned Rocknroll (40 tuổi), và người con chung của hai người - cậu bé Bear (4 tuổi) cũng sống tại đây.

Dù là nữ diễn viên nổi tiếng thế giới, nhưng Kate Winslet luôn chú trọng việc giữ kín những thông tin và hình ảnh về cuộc sống riêng tư của mình: “Không ai thực sự biết những gì diễn ra trong cuộc sống của tôi. Không ai biết tại sao cuộc hôn nhân đầu của tôi không bền lâu, không ai biết tại sao cuộc hôn nhân thứ hai của tôi đổ vỡ. Tôi tự hào vì tất cả những khoảng lặng đó”.

Lý do là để thực hiện bộ phim “Blackbird”, một bộ phim làm lại từ tác phẩm điện ảnh của Đan Mạch có tên “Silent Heart”. Kate Winslet sẵn sàng biến nhà riêng trở thành phim trường để phục vụ cho dự án điện ảnh mới của mình. Chuyện phim “Blackbird” xoay quanh một người phụ nữ đang hấp hối, các thành viên gia đình cùng tập trung lại để nói lời từ biệt với bà.

Tuyết Nhung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật